[Mlog Sao] Yuri khoe ảnh đáng yêu, Jo Kwon chụp ảnh cùng chó cưng

19/06/2013, 09:30 GMT+07:00

Teen Top trốn đi chơi biển...

Teen Top trốn đi chơi biển...

Jo Kwon khoe bức ảnh chụp cùng chú cún của mình cùng lời nhắn: “크크크크크크 lỗ mũi của Gaga.”

Dasom (SISTAR) đã tweet một bức ảnh của cô nàng vào ngày 18/06 với lời nhắn: "Thời gian dưỡng sức của Dasom, người đang rất háo hức quảng bá Give it to me!! Chúc ngủ ngon~."

Dara Park (2NE1) đã tweet một bức ảnh khoe móng tay mới vào ngày 18/06 với lời nhắn: "Chrome hearts + rolling stones + 2ne1 = móng tay mới dễ thương :)".

Shinhwa đã chia sẻ một bức ảnh cả nhóm xuất hiện trên chương trình Our Neighborhood Variety and Sports và khoe trên facebook vào ngày 18/06 cùng lời nhắn: "Đêm nay sẽ phát sóng Our Neighborhood Variety and Sports có Shinhwa vào lúc 11:10 P.M. Mọi người sẽ không được thấy Shinhwa trên các chương trình tạp kỹ một thời gian nữa. Mọi người phải xem nhé!! Đội nào đang cười có phải là đội chiến thắng?...Chúng tôi biết... nhưng sẽ không tết lộ đâu".

Kangin (Super Junior) đã tweet một bức ảnh bí ẩn vào ngày 18/06 với lời nhắn: "Đây, đây ~ Bạn biết đây là cái gì phải không? ㅋㅋ Trứng chiên".

G.O (MBLAQ) đã tweet một bức ảnh từ một chương trình radio vào ngày 18/06 với chú thích đơn giản: "Jamblaq".

Taeyeon (SNSD) đã chia sẻ một bức ảnh thông qua Instagram của cô nàng vào ngày 17/06: "Khi bạn hát bởi vì bạn muốn hát, bạn muốn hát đến chết đi được".

Yuri (SNSD), người vừa tham gia Instagram đã khoe một vài bức ảnh tự sướng đáng yêu vào ngày 19/06.

CL (2NE1) đã chia sẻ một vài lời tự động viên qua Instagram vào ngày 17/06 với lời nhắn: "Chính xác".

Chunji (Teen Top) đã tweet một bức ảnh với thành viên Ricky vào ngày 18/06 với lời nhắn: "Tới Busan để nghỉ ngơi với Chang Hyun~~~ Vừa được dưỡng sức".

CTV - Glassheart (Tổng hợp)