[Mlog Sao] Woohyun (Infinite) ăn mừng sinh nhật

09/02/2013, 07:04 GMT+07:00

Se7en và Dara khoe ảnh tự sướng, Woohyun (Infinite) bước sang một tuổi mới.

Se7en và Dara khoe ảnh tự sướng, Woohyun (Infinite) bước sang một tuổi mới.

Woohyun (Infinite) vừa bước sang một tuổi mới hôm nay, anh vừa khoe ảnh chụp cùng các thành viên và nhân viên công ty quản lý trong ngày trọng đại với lời nhắn, "Cám ơn vì đã ăn mừng sinh nhật của tôi, Inspirit. Những người bên cạnh tôi là các thành viên thân thương và "ông chủ".kekekeke =_= Ngày mai sẽ ăn sinh nhật cùng với gia đình ^^,"

Ngay sau đó, nhân dịp sinh nhật mình, anh chàng liên tục post ảnh tự sướng làm fan đã mắt.  “Tôi công khai bức ảnh tự sướng này nhân dịp sinh nhật mình keke =_=”. Vài phút sau đó, anh chàng tiếp tục tugn ra tấm thứ 2 với lời nhắn, “Ugh,tôi thật sự không còn tấm nào đẹp hơn. Tấm này thật tệ ㅜㅜㅜ hừm hừm Vì là Tết âm lịch, hãy nhớ thực hiện nghĩa vụ gia đình cùng nhau nhé =_=”

Chúc mừng sinh nhật, Woo Hyun!

Cô nàng Uee của After School cũng vừa khoe một vài tấm ảnh trên trang me2day của mình vào ngày 08/02 trên trường quay bộ phim cổ trang Jeon Woochi. Bộ phim đã phát sóng tập cuối cùng vào ngày 07/02 vừa qua. Cô chia sẻ, “‘Jeon Woochi’ hết rồi ㅠㅠ Cám ơn vì đã ủng hộ tôi cho đến lúc cuối cùng! Đó là một điều đáng quý mà tôi sẽ không bao giờ quên *^^* Gia đình Jeon Woochi của tôi! Tất cả mọi người đã làm việc rất tốt mặc dù thời tiết rất lạnh! Ha. Cám ơn tất cả mọi người đã thích Jeon Woochi cho đên phút cuối *^^* Chúc mừng năm mới! ♥ ‘Jeon Woochi’ muôn năm!^^.”

Hy vọng Uee sẽ có 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi tiếp tục thực hiện những dự án khác.

Anh chàng rapper Yong Junhyung của B2ST vừa đánh tiếng về một bài hát mới vào 07/02, và khoe một tấm hình của anh trong studio với lời chú thích, “Tôi sẽ cho mọi người nghe trong 1 tý xíu nữa” cùng với gợi ý tên bài hát là “Cheongdam Flower Plants.”

Không biết là anh chàng đang chuẩn bị gì đây.

Sau khi đoạt cúp No.1 trên bảng xếp hạng M!Countdown tuần qua, Bora đã nhắn tới fan một lời cám ơn cũng như khoe chiếc cúp trong tấm ảnh chụp cùng các thành viên SISTAR, “Cám ơn mọi người rất rất rất rất nhiều!! Cám ơn vì đã yêu thích ca khúc ‘Gone Not Around Any Longer của Sistar19!! Chúng tôi sẽ cố găng hết sức để cho mọi người thấy sự tiến bộ~!! STAR1, Tôi yêu các bạn, tôi xin lỗi và tôi cám ơn các bạn ♥.”

Chúc mừng các cô gái!

Se7en hiện đang bận rộn trong tour lưu diễn tại Nhật, đã khoe một tấm ảnh chụp cùng cô em gái cùng công ty Sandara Park với lời cám ơn, "cám ơn DARA~!!!"

Được biết Dara đã có mặt tại buổi concert của anh ở Tokyo để ủng hộ. 

CTV - Tổng hợp