[Mlog Sao] Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh khoe hình ẵm con

14/11/2012, 16:30 GMT+07:00

Cùng những dòng status đầy tình cảm về cảm xúc của những người lần đầu làm cha mẹ

Cùng những dòng status đầy tình cảm về cảm xúc của những người lần đầu làm cha mẹ

Vừa được hai tuần tuổi, "cô công chúa" Bella- tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm - được nhận xét là hội tụ những nét đẹp nhất của cả bố lẫn mẹ, nhưng khi "nổi quạu" thì lại giống bố đến 90%.

Mặc dù đang rất bận rộn với công việc, Quang Huy vẫn dành thời gian để chia sẻ những cảm xúc về con gái trên trang cá nhân:

Con là người đã mang đến cho bố 1 cảm giác mà trước đây dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào thì bố cũng chưa từng biết đến 1 thứ cảm xúc mà con đã mang đến cho bố. Bố đã lặng người khi tận mắt chứng kiến con xuất hiện trước mắt bố mẹ, và bố cũng đã khóc như con, khi nhìn bà nội bế con lần đầu tiên. Trong đầu bố khi ấy là một cảm giác khao khát muốn liên tưởng thật mạnh từ hình ảnh đó đến 1 miền kí ức sâu thẳm của bà nội, khi bà ôm bác Hà và bố vào lòng lần đầu tiên, vì bố muốn cảm nhận được tình cảm của bà nội dành cho bố vào khi đó bằng hình ảnh bà bế con trên tay, bố muốn cảm nhận được nhiều và chân thực hơn nữa tình cảm của ông bà dành cho bố nhiều năm qua, và cả cho con trong nhiều năm tới nữa. Phải là con chứ không thể là một diễn viên nào khác có thể cho bố những thước phim ý nghĩa nhất cuộc đời bố, con đã cho bố nhiều hơn bất cứ điều gì có thể mang lại cho bố. Là con, đã cho bố nhìn thấy sự yêu thương của ông bà ngoại dành cho gia đình nhỏ của mình, và bố cũng chạm được nhiều giá trị tình thâm từ các anh chị của bố mẹ. Và... cám ơn con vì con đã xuất hiện trước mắt bố đầu tiên, có nghĩa bố là người đầu tiên được nhìn thấy con và đương nhiên... bố trở thành người đầu tiên được yêu con mà mẹ và ông bà, các bác của con không bắt bẻ bố được:) I loved you first, Nguyễn Phạm Tuệ Lâm của bố.

Mới đây, anh còn đăng trên trang cá nhân hình ảnh mình đang ẵm Bella

CTV - NguoiVuiVe