[Mlog Sao] Thu Minh gọi bản thân là "người nhặt đá"

02/01/2013, 18:30 GMT+07:00

Chiều 2/1, nữ huấn luyện viên Thu Minh của the Voice đã cập nhật một status dài để nói về Hương Tràm, Trúc Nhân và team của mình.

Chiều 2/1, nữ huấn luyện viên Thu Minh của the Voice đã cập nhật một status dài để nói về Hương Tràm, Trúc Nhân và team của mình.

Trong đoạn chia sẻ của Thu Minh, nữ huấn luyện viên nói nhiều về những lời ra tiếng vào mà cô và những học trò của mình vấp phải sau mỗi đêm thi, dù là người đi tiếp hay dừng lại. Đối với chị, chỉ khi nào cuộc thi kết thúc, mọi người mới hiểu được giá trị đích thực của người ở lại. Cũng trong chia sẻ này, chị đã có những lời động viên đến Hương Tràm, thí sinh cuối cùng của đội Thu Minh có mặt ở đêm chung kết và tự gọi mình là 'người nhặt đá' khi hứng chịu những lời chỉ trích từ dư luận mỗi khi có người phải ra về sau mỗi đêm thi.

Nguyên văn từ trang cá nhân của Thu Minh:

"Thanks my Thông Dịch viên nhé... muah... đây mọi người đọc nhé:

Hi cả nhà...:))... năm 2012 khép lại với 1 tràng "mưa đá" dễ thương... Chắc chẳng ai như mình "nhận đá" mà trong lòng lại vui như vậy. Thằng quỷ sứ Trúc Nhân kia nhớ nhé phải đãi chị 1 chầu ra trò đấy, nếu chỉ tính sự thi thố riêng trong đội mình thì tuần vừa rồi "You are winner" nhé :)) làm 1 cuộc lật đổ "Đế chế Hương Tràm" 1 cách ngoạn mục... Cảm ơn những người luôn theo dõi, tin tưởng và ủng hộ quyết định của mình, đồng thời cũng xin được chia sẻ với những ai còn đang "hậm hực"... Nhìn lại mỗi tuần thi đã trôi qua, ví dụ như tuần Phương Linh bị loại thì cũng rất nhiều lời nói "Trần Nghĩa mới đáng bị loại..." rồi tới khi Nghĩa ra đi thì "Trúc Nhân mới đáng bị loại..." rồi bây giờ là "Hương Tràm  mới đáng bị loại..." Hãy bình tĩnh nhé... cuộc thi còn chưa kết thúc mà, vậy thì vấn đề của người HLV ở đây là: Làm sao để những "đứa con" của mình có 1 điểm dừng tốt đẹp nhất, sáng nhất khiến sự ra đi phải thật "hoành tráng" ghi dấu ấn trong lòng khán giả, còn chương trình thì tuần tiếp theo sẽ có điều bất ngờ để xem vì người ở lại chưa thấy được sự "lột xác" thì tức là da vẫn còn đấy rất dễ "lột", còn vấn đề "lột" thế thì đó là nhiệm vụ của HLV... hihihi... Nếu có được chiến thắng thì đó sẽ là của cả Thu Minh's team chứ không phải chỉ là của riêng ai nên tất cả đã và đang dồn tình thương và sự mong đợi vào Hương Tràm... Cố gắng lên cô bé, "cả nhà mình" trông đợi vào em đấy, chị sẽ sát cánh cùng em để ít nhất chúng ta cũng phải để lại 1 dấu ấn kết thúc tốt đẹp cho Thu Minh's team bằng sự đúng nghĩa của GIỌNG HÁT VIỆT, còn thì... số trời... hic... haiz nói chung là làm sao đừng để uổng công chị người nhặt "đá" nhé... hic..."

Những chia sẻ của chị đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè và người hâm mộ

CTV - Trolling In The Deep