[Mlog Sao] Thanh Thảo (lại) lôi chuyện cũ về Ngô Kiến Huy

10/11/2012, 08:00 GMT+07:00

(YAN News)- Mới đây Thanh Thảo lại tiếp tục chia sẻ một status "không vừa lòng" và cũng hé lộ hoàn cảnh diễn ra "sự cố".

(YAN)- Những tưởng câu chuyện Thanh Thảo - Thụy Anh và Ngô Kiến Huy đã có điểm dừng khi tương lai của bé Jacky được đưa lên hàng đầu nhưng mới đây Thanh Thảo lại tiếp tục chia sẻ một status "không vừa lòng" và cũng hé lộ hoàn cảnh diễn ra "sự cố".

Tuy cũng ít nhiều đồng cảm với lý lẽ (ngoại trừ vài câu "cay nghiệt" hơi thiếu kiểm soát) của Thanh Thảo, nhưng việc nàng "búp bê 35 tuổi" khai quật lại scandal cũ xì này ngay thời điểm một chương trình ca nhạc do công ty cô tổ chức vừa diễn ra không khỏi khiến nhiều khán giả nghi ngờ về lý do thật sự của những lời trách móc này. Và việc một lần nữa hai chị em nhà búp bê lại mang bé Jacky lên sân khấu cũng khiến nhiều người hoang mang về cái gọi là sự quan tâm của cô dành cho sức khỏe và sự trưởng thành yên bình của bé trong tương lai.


	
	Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo:
Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo:

"Các bạn thân mến, chẳng phải tôi hận thù hay ghét bỏ gì NKH (Ngô Kiến Huy - TID) mà không thích các tiêu đề có nhắc đến tên đó, bởi thực tế là trong đầu tôi chẳng còn chút suy nghĩ nào hay là muốn nhắc đến nữa thế thôi. Tôi cũng đã từng rất thương đứa học trò này, và cũng chẳng bao giờ dám nghĩ nó lại lợi dụng tình cảm của gia đình tôi rồi sau đó còn vu lên là bị chuốc say và hãm hại.

Trong chuyến lưu diễn miền Tây cho báo SGTT đó, còn có rất nhiều ca sĩ tham gia làm chứng, chẳng có chầu nhậu nào diễn ra thì làm sao mà say? Với em gái tôi thì 1 giọt rượu cũng chưa từng uống bao năm nay, ai chuốc được NKH say? Đây chỉ là cái cớ để dẫn dụ những khán giả nhẹ dạ, cả tin vào gương mặt baby hiền lành đó rồi đổ tội cho người phụ nữ đã không ngại 'vượt cạn một mình' mà sinh ra một thiên thần nhỏ. Có con với NKH thì sẽ thêm lộc, thêm của, hay hãnh diện hơn chăng mà phải 'gài bẫy' như miệng của bà cụ thân sinh ra NKH? Tôi nghĩ em tôi chẳng đáng để hy sinh tương lai của mình như thế! Trai chưa vợ, gái chưa chồng, có quyền tự nguyện đến với nhau, người chị như tôi cũng không thể xen vào. Chỉ được một cái quyền là đứng ra dàn xếp cho ổn thỏa tránh gây ảnh hưởng đến tương lai con trẻ sau này mà thôi. Và tôi cũng đã làm hết khả năng của mình rồi.

Nhưng lực bất tòng tâm khi gặp phải một đứa trẻ con đang học làm người lớn, còn thiếu hiểu biết và suy nghĩ nông cạn nên đã có những hành vi làm tổn thương đến danh dự của người khác. Tôi đứng ra bênh vực em mình còn bị 'ném đá lây' một cách vô cớ cứ như tôi là người 'phát pháo' công khai chuyện này vậy. Tôi bảo vệ gia đình tôi không hết, điên đâu mà tự tạo ra scandal, con người khác con thú vì có tình người, không bao giờ hãm hại gia đình, người thân.

Người ta bảo rằng 'hổ dữ không ăn thịt con' nhưng lại có người cha lên mặt báo kể lể chuyện xét nghiệm máu huyết của con mình. Dĩ nhiên ai cũng có quyền đòi hỏi xét nghiệm nhưng chỉ là chuyện trong nhà với nhau, sao tàn nhẫn với hành vi đó để rồi sau này con trai lớn lên, vô tình đọc phải thì sẽ nghĩ gì về 'cha đẻ' của bé? Chỉ vì bảo vệ tên tuổi của bản thân mình mà đổ tội cho phụ nữ và tàn nhẫn với con trẻ, tôi tin Tổ nghiệp chẳng bao giờ đãi cho những người không có đạo đức.

Việc một lần nữa hai chị em nhà búp bê lại mang bé Jacky lên sân khấu cũng khiến nhiều người hoang mang về cái gọi là sự quan tâm của cô dành cho sức khỏe và sự trưởng thành yên bình của bé.
 

Cho đến hôm nay, bé gần 1 tuổi, nhưng gia đình NKH và bản thân chưa từng có 1 câu thăm hỏi, chứ nghĩ đến chuyện chu cấp hay trách nhiệm như những phát biểu trên báo chí. Tôi cũng chưa từng thấy những dạng người 'máu lạnh' như thế. Gia đình sẽ phải nghĩ ra cách giải thích cho bé khi bé bắt đầu tìm hiểu sự thật và tôn trọng quyết định của bé sau này có nhận lại người cha này hay không. Nhưng tốt nhất là trên truyền thông chúng ta không nên liên tiếp giật tiêu đề và nhắc đến 'con trai NKH' nữa làm gì. Làm cha được ngày nào đâu mà chúng ta phải cố nhắc đến, càng nhắc nhiều càng gây khó chịu cho gia đình và khơi dậy những chuyện không vui. Chưa kể sau này bé lớn lên search lại google cũng rất dễ hiểu được những chuyện không hay lúc bé. Mong mọi chuyện dừng lại ở đây, NKH sẽ bị trả giá bằng chính lương tâm của mình và dĩ nhiên chẳng có một tư cách gì để được gọi là 'cha'. Bé sẽ lớn lên trong sự yêu thương của mọi người trong gia đình, mẹ của bé cũng sẽ tìm được một tấm chồng tốt để làm cha của bé. Công sinh không bằng công dưỡng, và bé chỉ biết có người nào yêu thương và chăm sóc bé mà thôi.

Vẻ đáng yêu của bé chính là niềm tin, là niềm hạnh phúc của người mẹ trẻ để có thể vượt qua mọi định kiến của xã hội. Bé là tất cả của chúng tôi, và là thiên thần nhỏ rất đáng yêu. Trên hết, bé chính là báu vật mà Trời ban cho gia đình chúng tôi. Chỉ cần như thế là đủ."