[Mlog Sao] Taeyeon (SNSD) tặng mẹ hàng hiệu, G-Dragon khoe nón mới

13/05/2013, 23:30 GMT+07:00

Còn Jaejoong thì thưởng cho mình một bữa tối tại nhà cho chính anh chàng vào bếp.

Còn Jaejoong thì thưởng cho mình một bữa tối tại nhà cho chính anh chàng vào bếp.

 Taeyeon (SNSD)

Để chúc mừng ngày của mẹ, Taeyeon (SNSD) đã tận hưởng nhiều thời gian hơn bên mẹ, tặng mẹ hàng hiệu đắt tiền và dẫn mẹ đi làm móng tay. Khoe hình trên Instagram, cô nàng đính kèm tin nhắn: "Cho mẹ tôi <3 Chúc mừng ngày của mẹ!"

Cô nàng còn trổ tài vẽ tranh, khi khoe hình vẽ ... bánh quy sô-cô-la.

G-Dragon

G-Dragon thì cập nhật với fan món đồ thời trang mới nhất mà anh chàng vừa tậu được. Anh đã tweet một bức ảnh cùng chú thích: "Mũ lưỡi trai phiên bản giới hạn Rick Owens Seoul 3rd Anniversary. Khoe khoang tí"

Taeyang

Taeyang cũng thích thú khoe chiếc nón mới này của ông anh khi đăng bức ảnh trên Instagram của mình cùng chú thích: "Ricky ricky ricky owens!!"

Teen Top

Kết thúc 2 đêm diễn concert đầu tiên tại Seoul, Teen Top đã tweet: "Concert cuối cùng cũng xong!! Cám ơn các Angel đã đến hôm nay và hôm qua!!" "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên sự cổ vũ đầy nhiệt huyết của các bạn và sẽ là một Teen Top thật chăm chỉ. Cám ơn mọi người".

Teen Top

L.Joe cũng đã tweet vào ngày 12/05: "Angel, cám ơn các bạn. Những Angel không thể đến lần này, hãy chắc chắn sẽ đến vào lần sau nhé. Angel, tôi yêu tất cả các bạn".mChúc mừng các chàng trai đã hoàn thành thành công concert đầu tiên.

Sandara Park

Vào ngày 12/05, Sandara Park đã tweet một bức ảnh cô nàng đi ăn cà-ri cùng lời nhắn: "Hôm nay là ngày cà-cà-cà-cà-ri".

Lim Seulong (2AM)

Lim Seulong (2AM) cũng tận hưởng món mỳ ramen Nhật Bản ưa thích và khoe ảnh trên Twitter vào ngày 13: "Quán mỳ ramen Nhật Bản Aoyama đằng trước khách sạn Young Dong tại Sinsa-dong thật tuyệt. :)"

 Jaejoong (JYJ)

Trong khi đó, anh chàng Jaejoong (JYJ) thì lại thích thú nấu ăn hơn là ra tiệm. Anh chàng đã tự tay làm buổi tối và khoe ảnh cùng chú thích: "Bữa tối hôm nay là món dwengjang chigae~~”

Henry (Super Junior M)

Tận hưởng không khí ấm áp, Henry (Super Junior M) đã có một chuyến đi đến tháp Namsan vào ngày 12/05. Anh chàng khoe ảnh trên twitter: "Tôi đã đến tháp Namsan!! Có ai muốn đi chung với tôi lần sau không nào?"

B1A4

B1A4 đã cám ơn fan đến xem nhóm ghi hình cho chương trình Dream Team của đài KBS bằng cách đăng một bức ảnh trên Instagram vào ngày 12/05 với lời nhắn: "Thời tiết rất nóng, nhưng cám ơn vì đã đến. Tôi rất cảm động khi nhìn thấy mọi người nhặt rác vào phút cuối.... BANAs chắc chắn là tuyệt nhất!!!"

Jung Yong Hwa

Chuẩn bị concert của C.N. Blue ở Hàn Quốc, Jung Yong Hwa đã tweet: "Mọi người ơi, đã lâu rồi phải không! Ke. Hôm nay thật tuyệt!! Tôi đã đến phòng tập luyện để viết một bài hát trong khi những người đằng sau luôn liếc nhìn. Kekekekeke. Sắp tới concert tại Hàn Quốc rồi, và tôi đang rất hứng thú!! Keke. Hẹn gặp mọi người tại concert! Hãy cùng vui vẻ nhé! Chúc mọi người 1 ngày thật tốt!!"