[Mlog Sao] Taeyeon khoe hình xinh như hoa, Heechul gài bẫy trả thù Kangin

07/10/2013, 21:10 GMT+07:00

CL gợi cảm trên Instagram, Siwon điển trai cạo sạch râu...

CL gợi cảm trên Instagram, Siwon điển trai cạo sạch râu...

Các thành viên 2NE1 đã vi vu tại Hongkong trong suốt dịp cuối tuần. Em út Minzy đã khoe một bức ảnh kèm lời nhắn: "Tại Hongkong! Bữa ăn trưa tuyệt vời!".

Cũng tận hưởng chuyến đi tại Hongkong, Dara đã tweet: "Khách du lịch Dara tại Hongkong". Cô nàng sau đó đã đăng một bức ảnh của CL với lời nhắn: "Cùng một chỗ, khác không khí".

Cả hai đã cùng uống rượu vang khi Dara tweet: "Chúc ngủ ngon!!!!"

CL cũng gửi lời chúc ngủ ngon đến fan hâm một bằng một lời nhắn: "Ngủ ngon" trên Instagram.

Buồn ngủ, Park Bom đã tweet: "Bom buồn ngủ. Rất buồn ngủ ngay bây giờ".

Cô nàng cũng đăng một bức ảnh khác trên Instagram với lời nhắn: "Tôi yêu nơi đây!"

Seungri tiếp tục cập nhật về chuyến đi tại Nhật Bản trên Instagram với danh hài nổi tiếng Akashiya Sanma cùng chú thích: "Với thầy của tôi keke Akashiya Sanma. Tôi muốn gặp Akashiya Sanma một lần nữa".

So sánh nét đẹp của mình với một bông hoa hồng, Taeyeon đã đăng một bức ảnh đẹp như mơ trên Instagram.

Siwon với tâm trạng vui vẻ đã tweet một bức ảnh với lời nhắn: "Siwon đã trở lại. Râu ria đã đi luôn theo gió".

Shinhwa tiếp tục cập nhật một bức ảnh hài hước khác với lời nhắn: "Một lời nhắn từ admin - Tuần mới tràn đầy năng lượng nhé".

Bora Dasom (SISTAR) quay trở lại với twitter khi Bora khoe một bức ảnh của cả hai với lời nhắn: "Xin chào xin chào??♥”

Thunder đã ăn mừng sinh nhật với lời nhắn: "Cám ơn rất nhiều vì tất cả các fan đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tôi. TT Là một lời hồi đáp, tôi gửi đến các bạn bức ảnh này của Thunder và Dara Park từ buổi concert! Thật không may, tóc của tôi không được đẹp cho lắm... Dù sao đi nữa, cám ơn rất, rất, rất nhiều!!"

Sau khi bị Kangin chơi khăm, Heechul đã trả thù bằng một video khác trên Instagram. Dựa theo lời bài hát A Guy Like Me của Lim Chang Jung, Heechul đã viết lời nhắn: "Quên đi em sẽ còn đau khổ hơn điều này bây giờ...  Lý do tại sao Kangin bị đánh - cậu ấy đã làm đổ snack của tôi. Vì thế cậu ấy bị tôi, Donghae và Ryeowook đánh. Thành thật mà nói, tôi đã ghi hình xong, nhưng đã giả bộ là tiếp tục ghi hình và đánh cậu ấy thêm 3 cái nữa. ^.~"