[Mlog Sao] Taeyeon "hôn" Kyuhyun, CL nữ tính bất ngờ

03/04/2013, 02:50 GMT+07:00

Cùng YAN News cập nhật những hoạt động mới nhất của các thần tượng trên Mlog.

Cùng YAN News cập nhật những hoạt động mới nhất của các thần tượng trên Mlog.

Goo Hara (KARA) đang rất có cảm hứng khi khoe ảnh tự sướng chụp chung với cô em Kang Ji Young liên tục trên twitter vào ngày 2/4.

Jo Kwon (2AM) cũng tweet một tấm ảnh đang ngồi thưởng thức bộ phim truyền hình mới ra mắt của anh, God of the Workplace vào ngày 1/4, với lời nhắn: "Các bạn có thích God of the Workplace không??? Tôi cũng đã xem ở nhà với Gaga!!"

U-Kiss đã tweet một bức ảnh các thành viên Eli AJ vào ngày 1/4 với lời nhắn: "Những ngôi sao của NFC tuần này là ai? AJ & ELI★ Hai người đã trình bày Party All The Time! Đây là một sự xuất hiện đầy ngạc nhiên :)".

Minzy (2NE1) tận hưởng thời gian rảnh để đi ngắm cảnh vào ngày 1/4 khi và khoe với fan: "Ah, như mong đợi... Nền văn hóa xưa là tuyệt nhất...."

CL cũng đăng một bức ảnh cô nàng trông dịu dàng hơn bình thường khi giữ trong tay một bông hoa trên instagram vào ngày 2/4 cùng chú thích: "Mọi người nên mua hoa cho tôi và nắm lấy tay tôi..."

Taeyeon (SNSD) cũng đăng một một bức ảnh với "khách mời" đặc biệt là Kyuhyun (Super Junior), khi anh chàng xuất hiện trên bao bì một túi bánh snack trên tay Taeyeon.


	
	"Anh Kyu;)".
"Anh Kyu;)".

Nhân tiện nói về Kyuhyun, anh chàng cũng vừa tweet một bức ảnh vào ngày 1/4 với lời nhắn: "Tôi đã đi học hôm nay. Hàng trăm sinh viên đã chào đón tôi khi tôi chăm chỉ đến dự buổi thuyết trình. Những đàn em đáng yêu này. Tôi cảm thấy như mình được sống lại giây phút này. ^^... Tôi muốn mua đồ ăn cho những đàn em này..Thật tệ là tôi lại là người ngoài cuộc.."

Bang Yong Guk (B.A.P) vừa đón sinh nhật vào ngày 31/03 vừa qua, cũng đã khoe một tấm ảnh trên instagram bên chiếc bánh sinh nhật hình con hổ, cùng lời cám ơn: "CÁM ƠN VÌ TẤT CẢ MỌI THỨ".

CTV - Glassheart (Tổng hợp)