[Mlog Sao] Taeyang và CL nhí nhố trong phòng tập gym

08/02/2013, 07:11 GMT+07:00

07/02 là một ngày trọng đại với nhiều ngôi sao thần tượng khi đánh dấu kết thúc thời kỳ học sinh.

07/02 là một ngày trọng đại với nhiều ngôi sao thần tượng khi đánh dấu kết thúc thời kỳ học sinh.

Jong Up của nhóm B.A.P là một trong những thần tượng tốt nghiệp phổ thông hôm  nnay. Anh chàng đã tải lên ảnh tự chụp đơn giản với lời nhắn, “Tốt nghiệp.”


	
	Chúc mừng Jong Up
Chúc mừng Jong Up

Cũng trong ngày 7/2, Dae Hyun (B.A.P) đã tweet một tấm ảnh quảng cáo cho concert sắp tới của B.A.P. Dae Hyun đã không thể che giấu sự phấn khích khi thốt lên "Wow."

Đây chắc hẳn là một trong những concert được trông chờ trong năm 2013.

Soohyun (U-Kiss) đã khoe một tấm ảnh anh chàng chụp cùng những thành viên còn lại với lời nhắn, “u~~~~~~~kiss!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Tất cả mọi người đều ở đây, tất cả hahaha.” 

Soohyun đã cố gắng để có thể lấy được hết gương mặt của tất cả mọi người, nhưng rõ ràng ai cũng thấy được đó không phải chuyện dễ.

Jung Yonghwa cũng khoe studio mới của mình vào ngày 07/02 trên twitter, “Cuối cùng cũng tiết lộ studio mới của tôi! Hahaha. Sau khi làm việc trong một căn phòng nhỏ, thật là tuyệt khi đi làm việc trong một  căn phòng lớn hơn ㅠ Haha Hẹn gặp lại mọi người trên sóng radio~~” 

Với một tách cafe trên tay, Yonghwa đã sẵn sàng để bắt đầu công việc.

Cô em út Dasom của nhóm Sistar vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình Shut Up Family vào ngày 07/02 vừa qua. Cô nàng đã gửi lời cám ơn, “Cám ơn vì đã ủng hộ bộ phim trong suốt 6 tháng qua ㅠㅠ. Cám ơn vì tình cảm của mọi người, tôi đã có thể quay phim một cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Tôi sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ, vì thế hãy luôn theo dõi tôi nhé~ Cám ơn mọi người♥”


	
	Kèm theo lời cám ơn là một tấm ảnh xinh xắn của cô.
Kèm theo lời cám ơn là một tấm ảnh xinh xắn của cô.

Kwanghee (ZE:A) lai bày trò khi khoe tấm ảnh anh nằm giữa một bầy búp bê và thú bông, “Aigo, thật xinh đẹp ~~Haha.” Anh chàng rõ ràng là có rất nhiều trò 'không bình thường' để hút fan.

Kyuhyun (Super Junior) đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi anh tụ họp cùng những người bạn phổ thông,  “Tôi đã đến phòng trọ của những người bạn phổ thông để nghỉ ngơi… nhưng tôi lại kệt sức vì chơi bóng chuyền và đá banhㅜㅜ. Nghỉ ngơi một lần nữa trong khi ăn thịt.”

Anh chàng luôn biết rằng, đồ ăn là phương thuốc tốt nhất.

Một anh chàng Suju khác, Choi Siwon, đã xuất hiện trong một tấm ảnh chụp cùng Amber (F(x)) khi cô đăng trên twitter của mình , “Anh Siwon trông giống như một người lính nước Anh. Anh ta có cùng một nụ cười trong mọi bức hình... Vì thế tôi đã bẹo má anh ấy.”

Thật là đáng yêu khi cả hai trông rất tình cảm.


	
	Taeyang và CL đã khoe hình cùng nhau đi tập gym vào ngày 06/02 với lời nhắn ,”Tập thể dục.”
Taeyang CL đã khoe hình cùng nhau đi tập gym vào ngày 06/02 với lời nhắn ,”Tập thể dục.”

Ngay cả khi đi tập thể dục, trông CL vẫn rât thời trang.

CTV - Tổng hợp