[Mlog Sao] Taecyeon 'xuống' tóc, Jo Kwon khoe iPhone5

11/12/2012, 23:59 GMT+07:00

Ngoài ra còn có hình ảnh CN Blue đang luyện tập và Park Yoo Chun xem kịch bản trong phòng đợi của phim "I Miss You".

Ngoài ra còn có hình ảnh CN Blue đang luyện tập và Park Yoo Chun xem kịch bản trong phòng đợi của phim "I Miss You".

Nhóm CN Blue đã tweet một tấm ảnh vào ngày 11/12 cho thấy tất cả thành viên đang luyện tập chăm chỉ cho concert sắp tới của nhóm.

Chào mọi người, chúng tôi đang ở trong giai đoạn nước rút cho concert sắp tới! Haha, không khéo mọi người sẽ cảm lạnh mất. Vì concert của chúng tôi sẽ tiêu hao hết tất cả năng lượng của các bạn... Chúng tôi đã báo trước rồi đó nha!"- CN Blue chia sẻ

 

G.Na đã hé lộ sự hợp tác với Sanchez khi cô tweet: "Trong tuần này là một cảm giác hoàn toàn khác... Các bạn có thấy được không?"

Kèm theo là vài hình ảnh của G.Na cùng với Sanchez như trong một buổi ghi hình. Các bạn có cảm thấy phấn khích với sự kết hợp này không?

Jo Kwon ngày hôm qua đã khoe trên Twitter chiếc iPhone5 mới mua: "iPhone5, đây mới chính là LTE đây... nhanh thật đó!".  Cùng với lời chia sẻ là hình ảnh chiếc hộp iPhone5 cho thấy Jo Kwon đã trở thành người sở hữu chiếc iPhone5 đời mới nhất.

Hy vọng chúng ta sẽ được thấy Jo Kwon tweet nhiều hơn với chiếc điện thoại mới này!

Tiger JK vừa chia sẻ một tấm ảnh anh đang ngồi trên sàn và hôn chú mèo cưng kèm theo dòng tweet: "Đang thu âm tại studio của đạo diễn Lumpens. Chúc mọi người một đêm vui vẻ nhé! Chú mèo này có vẻ như thích tôi".

Phải chăng Tiger JK đang chuẩn bị cho album mới? Hãy hy vọng là như thế nhé!

Taecyeon đã cập nhật trang cá nhân từ tiệm hớt tóc cùng chia sẻ: "Tôi đã cắt tóc! Các fan của Ock hãy vui lên nhé". Kiểu tóc mới này Taecyeon nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan.

Ngày hôm sau, trường nhóm 2PM lại tweet: "Tóc tôi đã ngắn lại rồi" cùng hình ảnh mái tóc ngắn mới của anh. Nét menly của Taecyeon càng được "tôn" lên với mái tóc ngắn này.

CN Blue Kang Min Hyuk chia sẻ một bức tranh vẽ tay của mình: "Chào mọi người, tôi là CN Blue Kang Min Hyuk. Thật là một đêm tháng 12 lạnh lẽo... Nhưng concert Blue của CN Blue sẽ khiến bạn ấm áp trong tháng 12."

Bức vẽ tay của thành viên nhóm CN Blue cho thấy hình ảnh của những khôi nhà dưới trời sao, dưới bóng cây là một gã người tuyết đang mỉm cười. Nhưng có vẻ anh chàng không có hoa tay lắm nhỉ?

Block B Zico lại sử dụng thời gian rảnh rỗi để chụp ảnh tự sướng và khoe: "Đang đợi đến lượt mình. Còn đây là ảnh tự sướng". Nghiêng đầu sang một bên, Zico đã nhìn thẳng vào camera để chụp ảnh 'tự sướng' trong phòng đợi.

Những thành viên còn lại của bạn đâu rồi hả Zico?

Facebook chính của JYJ đã chia sẻ tấm ảnh của Park Yoo Chun đang xem lại kịch bản trong phòng đợi cùng dòng chú thích viết: "Xin chào! Đây là thám tử Han của phim I Miss You trên đài MBC. Anh ấy đang đọc kịch bản tại phòng đợi của đài MBC".

Đóng phim lúc nào cũng cực nhọc nhỉ!

Jo Kwon cũng chia sẻ công khai hình ảnh bên trong tủ lạnh chứa toàn đồ ăn tươi, đặc biệt là những hộp kim chi do fan tặng. Trưởng nhóm 2AM chia sẻ: "Cảm ơn các bạn vì những món quà kim chi. Cảm ơn các bạn vì tủ lạnh đã đầy rồi. Người Hàn chắc chắn luôn cần ăn kim chi".

CTV - Người Vui Vẻ