[Mlog Sao] Tae Yang (Big Bang) khoe ảnh "phiên bản nhí"

06/12/2012, 23:20 GMT+07:00

Kim Junsu đi xem kịch cùng mẹ, Sandara Park giới thiệu 2 phiên bản 2NE1... Xem các sao Hàn vừa tweet hình ảnh gì nhé!

Kim Junsu đi xem kịch cùng mẹ, Sandara Park giới thiệu 2 phiên bản 2NE1... Xem các sao Hàn vừa tweet hình ảnh gì nhé!

Anh chàng TaeYang của BigBang vừa tweet tấm ảnh phiên bản nhí của chính anh và G-Dragon cùng chú thích bên dưới "GDYB".

Nhắc lại quá khứ một chút thì GDYB chính là bộ đôi rapper tuổi teen trực thuộc YG Entertainment với hai thành viên là G-Dragon Dong YongBae. Về sau G-Dragon đã trở thành trưởng nhóm của BigBang còn Dong YongBae chính là TaeYang (tiếng Hàn nghĩa là mặt trời).

Bức ảnh cho thấy hai cậu bé đứng cùng nhau. Một cậu với mái tóc dài màu vàng như hình ảnh của G-Dragon, còn cậu kia cũng ăn vận cùng kiểu trang phục chỉ khác ở chiếc khăn quấn đầu rất giống hình ảnh của TaeYang trong MV One Of A Kind.

Cũng trong hôm nay, Danny Im đã ghé thăm công ty cũ của mình là YG Entertainment. Trong bức ảnh lòe nhòe của anh tweet, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bên cạnh anh còn có Se7en (bên phải) và người còn lại là Masta Wu.

Trong một bức ảnh khác mà anh tweet lên sau đó với dòng chú thích "0.5TYM" có sự góp mặt của hit maker nhà YG Teddy. Trước đây cả DannyTeddy đều hoạt động trong nhóm 1TYM và hình ảnh này chính là sự tái hợp của một nửa nhóm.

2NE1 Sandara Park lại dành thời gian để tweet hai tấm ảnh với hai phiên bản của 2NE1 là 'sành điệu' và 'dễ thương'.

Tấm ảnh đầu tiên là hình ảnh 2NE1 đang cùng các vũ công 'lên dây cót' lần cuối trước khi bước ra sân khấu. Tấm ảnh thứ hai chỉ có Sandara Park đứng trước bức tượng khổng lồ của các nhân vật chính trong Madagascar và tạo dáng.

Mẹ của thành viên JYJ Kim Junsu cũng tweet vào hôm nay: "Tôi đi xem 'Rudolph', khúc tình ca chủ đề thật là đẹp... và vì biết trước câu chuyện của Elisabeth nên tôi đã có thể xem tập trung hơn. Rất cảm ơn mọi người đã nhận ra và chào đón Junsu, con tôi cũng đã rất vui".

Dòng tweet này cũng được kèm theo một bức ảnh của Kim Junsu chụp cùng mẹ sau khi xem xong vở nhạc kịch Hoàng đế Rudolph cùng nhau.

Trong khi đó, sau trận tuyết bất ngờ, những ngôi sao như Kim Ah Joong đã dành thời gian chơi dưới tuyết và tweet: "Tuyết rơi... hãy xem qua lịch trình của tôi nhé... Hy vọng các bạn sẽ thấy hứng thú...".

Cùng với dòng tweet là hình ảnh dòng chữ trên tuyết do chính tay nữ diễn viên tạo ra "My PS Partner sẽ được công chiếu vào ngày 6/12".

Secrect Jeon Hyosung cũng ra đường ngắm tuyết rơi và tweet: "Tuyết đang đổ xuống. Cả thế giới ngập tràn màu trắng xóa! Ngay lúc này, cả tiếng tuyết rơi đối với tôi như tiếng nhạc 'talk that talk'. Anh bạn người tuyết này đang chịu tuyết rơi lên người nên tôi đã lấy dù che cho anh ấy. Nhờ vậy mà anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ làm cho 'Talk that' trở thành hit lớn".

Với nụ cười rạng ngời dưới chiếc dù cùng người bạn tuyết của mình, Jeon Hyosung đã có một bức ảnh thực sự dễ thương và mang đến nhiều nụ cười cho người xem.

CTV - Bò Đeo Fone