[Mlog Sao] Super Junior-M khoe hình chụp cùng Backstreet Boys

19/01/2013, 01:00 GMT+07:00

Cùng với hình ảnh Kim Jaejoong làm việc với Flowsik (Aziatix).

Cùng với hình ảnh Kim Jaejoong làm việc với Flowsik (Aziatix).

Super Junior-M hiện đang rất bận rộn với lịch trình quảng bá cho album thứ hai, Break Down vừa phát hành tại Trung Quốc. Mới đây, anh chàng Eunhyuk đã tải lên một tấm ảnh ghi lại cảnh hậu trường của cả nhóm trong một buổi biểu diễn.

Ngày 17.1, Super Junior-M đã tham gia với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc- Liaoning TV Spring Festival cùng nhóm nhạc quốc tế Backstreet Boys.

 

 

Trong chương trình này, lần đầu tiên Super Junior-M trình diễn ca khúc Break Down trên sân khấu cùng ca khúc Good By My Love và bản hit Perfection.

Hôm nay, Super Junior-M sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả Trung Quốc trong chương trình fan-meeting 2013 Super Junior-M Fan Party Break Down in Nanjing tại Trung tâm thể thao Olympic Nam Kinh. 

Ailee thì khoe tấm ảnh khi cô chuẩn bị rời khỏi Malaysia sau sự kiện Golden Disk, "tạm biệt Malaysia~ mọi người thật tuyệt!"

Ailee trông tươi tắn trong tấm ảnh khi khoe dấu V!

Flowsik của nhóm Aziatix cũng khoe tấm ảnh của anh cùng với Kim Jaejoong trong phòng thu, anh cũng tiết lộ cả hai có một dự án chung khi tweet, "Trong studio với Jaejoong... chế biến một vài thứ đặc biệt dành cho mọi người! Hãy đợi nhé.."

Song Seunghun cũng tải lên một tấm ảnh khi anh đang trên trường quay để thực hiện một vài cảnh ghi hình mới. Tấm ảnh được chụp lại qua một màn hình camera, Song Seunghun xuất hiện trong chiếc áo khoác đỏ và vẫn phong độ như ngày nào.

Sandara Park cũng khoe bộ DVD concert của 2NE1 vừa phát hành, "Tôi cũng có một bộ của mình rồi!!! Thật hồi hộp..."

Mặc dù đang rất bận rộn với Super Junior-M để quảng bá cho album mới, Siwon cũng không quên bỏ ra chút ít thời gian để rèn luyện sức khỏe khi anh tweet, "Tôi đang chạy bộ bây giờ. Như người sắt."

Tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc khi anh đang tâp chạy bộ. Với các ngôi sao, việc rèn luyện sức khỏe luôn được đưa lên ưu tiên hàng đầu, bởi lịch trình dày đặt cần một độ bền cũng như sức khỏe tốt.

CTV - Glassheart (tổng hợp)