[Mlog Sao] Super Junior háo hức trông chờ Super Show 5

21/03/2013, 06:30 GMT+07:00

Key hào hứng khoe hình SHINee trên instagram, CL khoe hình xăm cả nhóm...

Key hào hứng khoe hình SHINee trên instagram, CL khoe hình xăm cả nhóm...

Nhân dịp đài KBS phát sóng chương trình Music Bank đặc biệt phát sóng tập ghi hình tại Jakarta, Indonesia, Taecyeon (2PM) đã khoe một tấm hình chụp cùng trưởng nhóm Sung Kyu của Infinite vào ngày 20 tháng 03 với tin nhắn: "Kyokyokyo Music Bank Jakarta thật tuyệt vời!! Kyokyokyo".

G-Dragon cũng khoe tấm ảnh tập dợt buổi đầu tiên cho tour lưu diễn thế giới trên twitter với lời nhắn: "Buổi duyệt đầu tiên cho buổi diễn! Tôi cảm thấy tốt lắm!"

Taeyang cũng xuất hiện trong một tấm ảnh với rapper cùng công ty Tablo trên mạng Instagram vào ngày 19 tháng 3 với chú thích: "Trong phòng lab một lần nữa với Taeyang cùng sáng tạo ra "hàng mới"".

Một vài tuần trước, G-Dragon đã đăng một tấm ảnh trên Instagram với chú thích: "Còn cái này thì sao, Chae Lin?" và không lâu sau thủ lĩnh 2NE1 đã bấm "like" tấm ảnh gợi ý. Kết quả là chúng ta đã được thấy bốn cô gái 2NE1 đã khoe những hình xăm trong một tấm ảnh trên Instagram vào ngày 19 với chú thích "Định mệnh" giống với tấm ảnh mà G-D đã đăng trươc đó.

Cô nàng Dara cũng đăng một tấm ảnh khoe móng tay vừa được trang trí cầu kỳ hình Angry Bird trên twitter cùng lời nhắn: "Đây là những chú chim màu đỏ ~!!! ^_^v Ack đừng nhìn vào lòng bàn tay của tôi, nhìn vào móng tay tôi thôi này ~ ke ke."

Vừa mới tham gia vào Instagram không lâu nhưng Key đã rất "mê" khoe ảnh trên mạng xã hội này. Anh chàng vừa đăng thêm 2 ảnh vào ngày 20/03 vừa qua, chiêu đãi fan những gì mà họ thích nhất: SHINee và những chú cún cưng. Trong tấm ảnh đầu tiên cùng các thành viên, anh chàng chú thích: "Cuối cùng tôi cũng cho tất cả lên hình hết" và tấm thứ hai với chú thích: "Comme bé nhỏ của tôi! <3,”

Tour lưu diễn tiếp theo của Super Junior, Super Show 5, đã gần sắp diễn ra, và Donghae (Super Junior) có vẻ không giấu sự hào hứng khi tweet vào ngày 19: "D-day 5 Super Show 5~~", cùng với dòng tweet là một bức ảnh của anh.

Ngày hôm sau, đến lượt Yesung tweet một bức ảnh đếm ngược khác cùng với Eunhyuk: "SS5 D-4!!Eunhyuk và Yesung ^^ Hai chàng mê nhảy ~~.”

CTV - Tổng hợp