[Mlog Sao] Sunny đáng yêu trên Instagram, Heechul điệu đà bên Jonghyun

06/09/2013, 09:00 GMT+07:00

Minzy khoe ảnh đi chơi ở Jeju, Jaejoong khoe ảnh chó cưng...

Minzy khoe ảnh đi chơi ở Jeju, Jaejoong khoe ảnh chó cưng...

Kim Heechul khoe ảnh tụ tập cùng Jonghyun (SHINee) trên Instagram cùng lời nhắn: "Với Kim Jong Hyun của SHINee. Kim Jong Hyun đánh cắp trái tim phụ nữ bằng nụ cười nhếch mép thô lỗ và khoa trương của mình. Hãy luôn luôn vui lên nhé Jong Hyun của C. N Blue!"

Minzy cũng "instagram" về chuyến đi của cô nàng tới Jeju với lời nhắn: "Pow!"

Để chúc mừng sinh nhật 5 năm của 2PM, Jun.K đã đăng một bức ảnh trên Instagram cùng lời nhắn: "Gửi đến các HOTTEST trên thế giới".

Amber (f(x)) cũng kỷ niệm một ngày đặc biệt cùng các thành viên F(x) khi tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Thời gian trôi như bay. Cám ơn vì đã ở bên chúng tôi suốt những năm qua!"

Sunny tiếp tục đăng ảnh ngộ nghĩnh trên instagram với lời nhắn: "Này thì mắt, mũi và môi".

Vào ngày 04/09, Kim Junsu đã nhận được một tràn pháo tay tán thưởng trong suốt 30 phút khi anh trình diễn suất cuối cùng của anh với vở nhạc kịch Elisabeth. Anh đã tweet một bức ảnh với lời nhắn: "Cám ơn. Thật sự. Tôi sẽ gặp lại mọi người với một dự án mới thật tốt. ^^"

U-Kiss đã đăng một bức ảnh của Kevin với lời nhắn: "Kevin gặp Kevin tại thế vận hội thần tượng, Kevin của U-Kiss và Kevin của ZE:A cùng ở đội C!"

Kim Jae Joong đã đăng một bức ảnh cùng chú chó cưng với lời nhắn: "Chó con bay lên ~ tên của nó là Narara".

Kim Hee Chul cũng thích thú với thú cưng của mình khi anh đăng một đoạn video trên Instagram cùng lời nhắn: 'Tôi bất ngờ nghe một tiếng gãy, vì thế tôi đã đi ra ngoài, và khi tôi trở lại, Heebum đang ở trên cánh cửa".

 
 

CTV - Glassheart (Tổng hợp)