[Mlog Sao] Suju và C.N. Blue khoe giải thưởng, Kyuhyun khoe quà sinh nhật sớm

03/02/2013, 06:44 GMT+07:00

Eunhyuk (Super Junior) khoe tượng vàng giành được tại Seoul Music Awards, Kyuhyun (Super Junior) khoe quà sinh nhật sớm.

Eunhyuk (Super Junior) khoe tượng vàng giành được tại Seoul Music Awards, Kyuhyun (Super Junior) khoe quà sinh nhật sớm.

Thủ lĩnh F.T. Island, Jonghoon, vừa khoe một tấm ảnh đi chơi cùng với chàng út của Big Bang, Seungri vào ngày 01/02 vừa qua. Anh chàng đã khoe, "Seungri đáng yêu của chúng tôi :)."

Càng ngạc nhiên hơn khi biết được rằng, cả hai đã là BFF của nhau được 6 năm!.

Choi Siwon (Super Junior) thì khoe chú chó cưng khi tải một tấm ảnh kèm lời nhắn, “Chào buổi sáng thế giới. Đây là Ari. :-)”

Trong tấm ảnh là chú có cưng của anh với đôi mắt tròn xoe không chút sợ hãi. Có lẽ chú chó này cũng giống chủ của nó, rất thích chụp hình.

Anh chàng Kang Min Hyuk của C.N. Blue cũng vừa khoe chiếc cúp quán quân đầu tiên cho ca khúc I'm Sorry, single chủ đề từ album RE:Blue vừa mới phát hành. Anh chàng hạnh phúc gửi lời cám ơn, “Để nhận được chiếc cúp này, tôi phải cám ơn anh Yong Hwa, anh Jong Hyun, Jung Shin, CN Blue, tất cả các thành viên của Boices, gia đình FNC, bố mẹ thân thương của chúng tôi và tất cả mọi người! Cám ơn rất nhiều! I Tôi yêu các bạn!!” 

Xin chúc mừng C.N. Blue.

Eunhyuk (Super Junior) thì lại khoe 2 chiếc cúp mà Super Junior đã đạt được tại Seoul Music Awards“Hai giải thưởng từ Seoul Music Awards!!! Cám ơn các bạn! Và cám ơn các ELF đã đến cổ vũ cho SJ-M mặc dù trời mưa hôm nay!!! Hãy nhanh về nhà và nghỉ ngơi nhé, để chúng ta có thể gặp nhau vào ngày mai tại Music Core. Tạm biệt~^^”

Trong tấm ảnh là Eunhyuk đầy tự hào với 2 chiếc cúp giải thưởng.

Donghae (Super Junior) cũng vừa đang trong giai đoạn nóng trong năm khi anh còn có lịch trình với Super Junior-M. Anh đã gửi lời cám ơn, "Hoàn thành phần ghi hình trước cho Music Core ^^ Các ơn ELF!! Trời hẳn lạnh lắm… Ôm!! ^^”

Trong khi đó, anh chàng Jang Keun Suk lại khoe hình mới trong dự án âm nhạc riêng mang tên Tean H. Anh chàng đã tự trấn anh mình, "Hoàng tử Châu Á luôn hoạt động một cách chăm chỉ ở bất cứ nơi nào mà anh đến.” 

Anh chàng Kyuhyun (Super Junior) JiA (MissA) thì khoe sinh nhật sớm mà fan dành tặng cho cả hai.

Kyuhyun đã viết,  “Hiện thời đang quảng bá cho Super Junior M tại Hàn!!Cám ơn tất cả các bạn về những mốn quà. ^^” 

Còn cô nàng JiA, thì lại ngắn gọn hơn, “Các ơn các bạn~^^”“Tôi cũng yêu các bạn~^^” bên cạnh những món quà sinh nhật.

Hãy cùng chúc mừng cho KyuhyunJiA nhé!

CTV - Tổng hợp