[Mlog Sao] SISTAR nhận được giải thưởng từ đạo diễn và nhà sản xuất

16/03/2013, 17:45 GMT+07:00

Jonghyun (SHINee) và G-Dragon ngầu trong bộ vest đen, cùng nhiều cập nhật từ blog của các sao!

Jonghyun (SHINee) và G-Dragon ngầu trong bộ vest đen, cùng nhiều cập nhật từ blog của các sao!

MissA

Thành viên Jia của MissA vừa gửi một tin nhắn đặc biệt đến người hâm mộ tại Thái Lan, với lời nhắn, "Xin Chào~~ Thái Lan ~ say A^^."

Teen Top

Changjo (Teen Top) vừa khoe với fan tấm ảnh tự sướng vào ngày 15 trên twitter cùng lời nhắn, "Buổi trưa rất ngon.... nhưng anh Niel không up 1 ảnh nào cả keke Tôi sẽ khoe một tấm vậy!!– Changjo.”

Teen Top, Ricky Changjo

Một ngày trước đó, Ricky Changjo đã tweet một tin nhắn thông qua tài khoản chung của nhóm vào ngày 14: "Facebook của Teen Top đã chính thức mở cửa.‘Lalalalalala.’ Hãy cùng nói chuyện nhé– Changjo. Mọi người hãy đến chơi~!– Ricky.”

Jay Park

Jay Park đã tweet một tấm ảnh trên phim trường MV mới vào ngày 15, với chú thích ngắn gọn: "M/v #joah.”

Jonghyun

Anh chàng Jonghyun của SHINee cũng khoe một bức ảnh tự sướng vào ngày 15 cùng lời nhắn, "Key và tôi cùng diện đồ đen hôm nay kekeke Xem thử nhé...!!!"

Se7en

Se7en nhắn fan phải chú ý sức khỏe khi tweet một bức ảnh vào ngày 14, cùng lời nhắn: "Hãy cẩn thận kẻo bị cảm nhé ^^."

ZE:A

ZE:A

Trên tài khoản chính thức của ZE:A vừa đăng tải một bức ảnh nhóm vào ngày 14 cùng lời nhắn: "Tiết lộ một ảnh hậu trường đằng sau sự kiện Lễ tình nhân Trắng của ZE:A! Mọi người có thích quà mà các thành viên đã chuẩn bị cho mọi người không? Chúng tôi sẽ luôn là một ZE:A làm việc chăm chi3~ Hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều nhé ♥.”

Hyorin SISTAR

Hyorin (SISTAR) cũng vừa đăng một bức ảnh cùng lời cám ơn trên twitter, "Cám ơn mọi người đã mời chúng tôi tham dự một sự kiện đầy trang trọng như vậy! Chúng tôi sẽ tiếp tục hát thật hay♥ Các đạo diễn và nhà sản xuất, chúng tôi yêu mọi người:-)♥.”

Jo Kwon 2AM

Jo Kwon (2AM) đã khoe một bức ảnh của anh cùng những thành viên khác vào ngày 14 cùng lời nhắn, "Kết thúc ngày hôm nay với Shimshimtapa của anh Shindong~!! Đã lâu rồi chúng tôi mới có mặt trong một chương trình radio của MBC :-) Nghĩ về quá khứ... anh Seulong giờ phải đi quay phim truyền hình whoosh~”

G-Dragon

G-Dragon khoe ảnh bảnh bao trên twitter vào ngày 14 cùng lời nhắn, "Chụp ảnh tự sướng khi đang quay cho Hwashin."

CTV - Tổng hợp