[Mlog Sao] Showbiz Việt thương tiếc nhạc sĩ Phạm Duy

27/01/2013, 20:38 GMT+07:00

Không chỉ có Đức Tuấn mà nhạc sĩ Quốc Bảo, ca sĩ Uyên Linh, Thanh Duy cũng đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nhạc sĩ Phạm Duy.

Không chỉ có Đức Tuấn mà nhạc sĩ Quốc Bảo, ca sĩ Uyên Linh, Thanh Duy Idol cũng đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nhạc 

sĩ Phạm Duy.

Là một trong những ca sĩ đầu tiên hát nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy từ khi ông trở về, tình cảm của Đức Tuấn dành cho ông không chỉ là quan hệ giữa người hát và người viết nhạc mà đó còn là tình cảm của những người ruột thịt. Đức Tuấn từng được nhạc sĩ Phạm Duy khen tặng là người trẻ tuổi hát nhạc của ông hay nhất. Chính vì lẽ đó mà khi không thể gặp người ông của mình lần cuối trước khi ra đi đã trở thành nỗi buồn sâu sắc đối với anh. Tuy chỉ chia sẻ vài dòng rất ngắn ngủi nhưng chứa chan trong đó lá rất nhiều tình cảm cùng lời hứa sẽ tiếp tục mang âm nhạc của ông đến với thế hệ trẻ.

Ca sĩ Tùng Dương đã cập nhật dòng trạng thái này trên trang cá nhân của mình cùng hình ảnh kỷ niệm chụp cùng nhạc sĩ Phạm Duy. Anh nhận được tin buồn ngay sau khi thu âm ca khúc Ngậm ngùi, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy.

Dòng chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh cũng nhắc khán giả Việt Nam nhớ lại một năm mất mát với những sự ra đi của những tên tuổi lớn, kỳ cựu của âm nhạc Việt Nam từ những ngày đầu tiên như nhạc sĩ Lữ Liên (bố của ca sĩ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích), nhạc sĩ Phạm Duy (bố vợ của ca sĩ Tuấn Ngọc) và ca sĩ Duy Quang (con của nhạc sĩ Phạm Duy).

Nhạc sĩ Quốc Bảo cũng đã dành thời gian để tưởng niệm cũng như tôn vinh những đóng góp của nhạc sĩ Phạm Duy cho nền âm nhạc nước nhà: "Ông đã bắt tiếng Việt và ngũ cung Việt phải vang lên một cách đẹp đẽ nhất, thiết tha nhất, giàu âm hưởng nhất... Ông đã rải thảm hoa với màu sắc chỉ riêng ông có, cho khu vườn ca khúc Việt".


	
	Thanh Duy Idol cũng bày tỏ niềm thương tiếc của mình
Thanh Duy Idol cũng bày tỏ niềm thương tiếc của mình

CTV - Bò Đeo Fone