[Mlog Sao] SHINee mua bánh kem ủng hộ SNSD

08/01/2013, 00:00 GMT+07:00

Lee Hyori xinh xắn trong nắng xuân, CN Blue Jung Yong Hwa và B2ST Lee Ki Gwang tham gia Running Man...

Lee Hyori xinh xắn trong nắng xuân, CN Blue Jung Yong Hwavà B2ST Lee Ki Gwang tham gia Running Man...

'Cô tiên quốc dân', 'nữ hoàng gợi cảm Hàn Quốc' Lee Hyori hôm nay cập nhật một tấm ảnh mà cô thừa nhận mình đang "làm duyên".

Với quần ngắn, áo thun rộng, phông nền được phủ đầy những lá xanh và hàng rào, Lee Hyori kéo một đóa hướng dương che mặt để tạo kiểu. Dù đã lên hàng 'tiền bối' trong K-biz từ lâu nhưng cựu thành viên FinKL vẫn giữ được nét thanh xuân mà không cần quá nhiều sự hỗ trợ từ công nghệ trang điểm.

Rời khỏi Lyon, trưởng nhóm Jo Kwon của 2AM tiếp tục hành trình du ngoạn Châu Âu của mình bằng xe lửa. Đây là hình ảnh anh chàng tự sướng trong xe lửa tại Montreux.

Chùm ảnh cho thấy anh chàng đã ở trên xe lửa băng qua vùng nông thôn để đến hồ Geneva.


	 
	   

Chùm ảnh tiếp theo Jo Kwon khoe mình đã được đứng cạnh bức tượng của huyền thoại Freddie Mercury cạnh hồ Geneva tại Montreux và gửi lời nhắn cho cậu út Jin Woon của 2AM: "Ji Woon này! Thần tượng của em đây! Kwon đã gặp anh Freddie Mercury trước em rồi nhé".

Joo Yeon của Jewelry hôm nay đã đi xem vở nhạc kịch "Catch me if you can", cô gửi lời nhắn đến các đồng nghiệp của mình: "Min Joo và Ddong Joo ơi, tôi đã trở lại để xem vở Catch me if you can. Vở kịch thật vui nhộn và mọi người hát thật tốt. Tốt lắm. Chúc ngủ ngon, đồng nghiệp của tôi".

CN Blue Jung Yong Hwa cập nhật ảnh mới chắc chắn làm các fan của Running Man phải rúng động. Vì đó là bảng tên của 'huấn luyện viên' Kim Jong Kook cùng chú thích: "Anh Jong Kook à! Chúng ta sẽ giữ cái này an toàn nha... Thật là vui quá! Chắc chắn là em sẽ quay lại Running Man lần nữa nhanh thôi! Cả nhà ơi, 4 teaser cho album ngày 14/1 tới đã xuất hiện rồi đấy nên nhớ chờ đợi chúng tôi và giữ gìn sức khỏe nhé! P.S, tôi là Jung Yong Hwa... chắc giờ mọi người cũng nhận ra chúng tôi mà không phải nói ra đúng không?"

Không khí Running Man tiếp tục ảnh hưởng đến Simon D, nhân vật khách mời cùng tập với CNBlue Jung Yong Hwa. Lần này anh cập nhật ảnh mà anh gọi là "gương mặt hip hop" với hình ảnh của LeeSsang Gary cùng bộ tóc giả Châu Phi.

Sau đó Simon D tiếp tục tweet: "Ai sẽ đến với Running Man hôm nay đây?"

Trong ảnh kèm theo là CN Blue Jung Yong Hwa, B2ST Lee Ki Gwang, Simon DLee Jong Hyun đang cùng ngồi trên sàn, đắp chung một tấm chăn trong lúc nghỉ ngơi trên trường quay Running Man.


	
	Choi Siwon hôm nay đã bay đến Bắc Kinh và chia sẻ một tấm ảnh tại quầy xuất nhập cảnh.
Choi Siwon hôm nay đã bay đến Bắc Kinh và chia sẻ một tấm ảnh tại quầy xuất nhập cảnh.

JonghyunMinho của SHINee hôm nay xuất hiện trên một ảnh cùng với SNSD được chia sẻ trên tài khoản chính của SM.

Đây là hình ảnh 2 chàng trai của SHINee đến cổ vũ các cô gái SNSD với sân khấu trình diễn I got a boy đầu tiên của Inkigayo.

CTV - Bò Đeo Fone (theo Mnet)