[Mlog Sao] Seohyun thướt tha, Dara trầm tư bên hoa

27/11/2013, 09:00 GMT+07:00

Siwon (Super Junior) bị chụp lén lúc đang ngủ, B1A4 thì vui vẻ ở Bắc Kinh.

 

Siwon (Super Junior) bị chụp lén lúc đang ngủ, B1A4 thì vui vẻ ở Bắc Kinh.

Hôm qua, thời tiết Hàn Quốc là một ngày mùa đông khá ảm đạm với mưa và tuyết. Nhưng trang cá nhân của các sao Hàn thì vẫn cực kỳ ấm áp với những hình ảnh tràn đầy vui vẻ. Cùng điểm qua những hình ảnh được sao Hàn cập nhật trên Twitter, Instagram... ngày hôm qua.

Seohyun (SNSD)
Seohyun (SNSD) đang hồi tưởng về đêm trao giải MAMA 2013 khi khoe lại bức ảnh chụp cùng bộ váy thướt tha quyến rũ mà cô mặc trong đêm đó với lời nhắn: "Luôn cảm ơn mọi người. Và yêu tất cả. Chúc ngủ ngon!"

Siwon
Đố mọi người đây là ai? Đó chính là Siwon bị chụp lén lúc đang ngủ. Anh chàng đã đăng bức ảnh này trên Instagram cùng lời chúc: "Mọi người ngủ ngon!"
Junho (2PM)
Junho (2PM) thì khoe ảnh đeo kính đen cực ngầu với chú thích: "Bảnh trai"
Baro (B1A4)
Baro (B1A4) tweet một bức ảnh cả nhóm từ Trung Quốc kèm lời nhắn: "Chúng tôi đã có thời gian rất tuyệt ở Bắc Kinh. Hẹn gặp lại mọi người!"
Dara (2NE1)
Dara (2NE1) vẫn không quên quảng bá cho single mới của nhóm khi đăng một bức ảnh trầm tư với hoa hồng cùng chú thích: "Missing You"

 Ngay sau đó Dara tiếp tục tweet một bức ảnh chụp cùng Park Bom và Lee Jung Hyun: "Chụp chung với chị Jung Hyun tại Hong Kong ~ Chị lúc nào cũng vẫn trẻ trung. Chúng tôi thật hợp. Kyak!!"
 
L.Joe (Teen Top)
L.Joe (Teen Top) thì tràn đầy năng lượng khi tặng fan một bức ảnh tạo dáng chữ V trên Instagram

CTV - Người Vui Vẻ (TH)