[Mlog Sao] Sao Hàn tụ tập ăn mừng Giáng sinh

24/12/2012, 22:30 GMT+07:00

Jung Yong Hwa và Nicole khoe ảnh 'tự sướng', Wonder Girls cùng nhau đón Giáng sinh và còn thông tin từ 100%, Rainbow, ZE:A...

Chúc mừng Giáng sinh tất cả mọi người. Hãy xem các sao của chúng ta đã chuẩn bị gì cho ngày Giáng sinh nhé.

2AM Jo Kwon tweet hình của anh và 2PM Woo Young cùng chia sẻ: "Ăn, mua sắm, uống, đi dạo... nhưng mà lạnh quá...".

Ảnh kèm theo cho thấy Woo YoungJo Kwon đang cùng nhau ăn tối và sưởi ấm trong một quán ăn.

Xem ảnh này hẳn nhiều fan của 2AM2PM lẫn cả 2 anh chàng này đều rất mong một sản phẩm chung của cả hai.

Wonder Girls Sunye trong lúc đó đang cùng với các cô gái của mình đón Giáng sinh khi tweet: "Hôm nay thật vui vì chúng tôi đã ở bên nhau...!".

Chuỗi hình ảnh kèm theo cho thấy một tấm kính với nhiều lời chúc Giáng sinh được viết bởi các cô gái Wonder Girls.

Sunye tiếp tục tweet: "Tôi yêu các bạn", cùng hình ảnh các thành viên chụp hình bên nhau cạnh bàn đầy ắp thức ăn.

CN Blue Jung Yong Hwa tweet: "Chào mọi người! Hàn Quốc lạnh thật đúng không? Nhớ mang thêm khăn choàng nhé! Năm 2012 không còn bao nhiêu ngày nữa. Mọi người hẳn bận rộn lắm nhưng nhớ giữ sức khỏe nhé! Tôi sẽ giúp mọi người vui lên!!!".

Jung Yong Hwa trong ảnh đeo chiếc tai nghe màu sậm và mặc áo thun. Dù khuyên các fan của mình mặc ấm nhưng có vẻ như chính anh mới là người cần mặc ấm hơn.

100% Hyuk JinB1A4 San Deul chụp ảnh chung với nhau. Hyuk Jin chia sẻ: "Trước đó, tôi đã gặp B1A4 San Deul trong phòng đợi của Inkigayo! Thật vui khi gặp anh ấy nhưng đây là lần lên sóng cuối cùng của chúng tôi rồi. Chúng tôi sẽ gặp lại các bạn nhanh thôi đúng không? Cảm ơn vì đã đến đây với chung tôi hôm nay dù trời đang rất lạnh".

Mặc áo ấm nhiều lớp, San DeulHyuk Jin chụp ảnh chung với nhau cùng nụ cười rạng rỡ.

Kara Nicole chúc fan Giáng sinh trong tweet: "Ảnh tự chụp trước Giáng sinh với môi đỏ! Tôi cũng tình cờ mặc nguyên cây đỏ hôm nay... Chị Gyuri cũng vậy, ôi trời ơi. Hãy chờ đợi chúng tôi nhé".

Kèm theo là ảnh Nicole tự chụp trong trang phục áo ca-rô đỏ và làm môi dễ thương.

Tài khoản chính thức của ZE:A tweet một bức ảnh của Kwang Hee trong hậu trường: "Hãy chờ đợi sự xuất hiện của Kwang Hee trên sân khấu SBS nhé, các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị đấy".

Ngồi nghiêm chỉnh trên ghế trong hậu trường cùng áo len mùa đông, Kwang Hee trong ảnh cầm tấm lót kịch bản của chương trình Inkigayo của đài SBS chuẩn bị cho công việc MC của mình.

Rainbow Jae Kyung cập nhật một loạt ảnh 'tự sướng' vào hôm nay (24/12), sinh nhật của cô cùng chia sẻ: "Hôm nay là sinh nhật mình".

Mặc áo choàng lông màu trắng bên ngoài trang phục mùa đông, Jae Kyung tạo nhiều kiểu ảnh vui nhộn cho sinh nhật của mình.

Và cuối cùng của hôm nay, không thể bỏ qua được lời chúc Giáng sinh từ ông già noel Seungri đến từ nhóm Big Bang. Chắc chắc các VIP và VVIP sẽ cười toe với món quà Giáng sinh đáng yêu này.

CTV - Bò Đeo Fone