[Mlog Sao] Sao Hàn rục rịch mừng lễ Quốc khánh

01/03/2013, 21:00 GMT+07:00

Các ngôi sao thần tượng đón mừng ngày lễ Quốc khánh, các chàng trai Super Junior tận hưởng khoảng thời gian ấm cúng bên nhau.

Các ngôi sao thần tượng đón mừng ngày lễ Quốc khánh Hàn Quốc, các chàng trai Super Junior tận hưởng khoảng thời gian ấm cúng bên nhau.

Hòa cùng không khi của lễ Quốc khánh Hàn Quốc, Jokwon (2AM) đã tweet ảnh quốc kỳ nhân sự kiện trọng đại này.

Trưởng nhóm 2AM đã tweet bức ảnh cùng với lời chú thích đơn giản: "Hôm nay là 01.03", trong khi đó cô nàng Yubin của Wonder Girls thì tweet: "Hôm nay là ngày 01.03!! Thay vì nghĩ rằng nó cũng như bao ngày khác, tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu ý nghĩa đằng sau ngày lễ Quốc khánh nhỉ? Hãy biết ơn và có một trái tim yêu nước nhé ^^."

Anh chàng Se7en cũng kỷ niệm ngày lễ này khi tweet một bức ảnh tự tay anh giữ quốc kỳ Hàn Quốc một cách đầy tự hào cùng chú thích "Ngày lễ quốc khánh."

Lizzy (After School) thì khoe hình đi chơi tại công viên Lotte World vài ngày trước cùng chú thích: "Tôi đã tới Lotte World vài ngày trước đây ♥.”

Goo Hara (Kara) đã khoe một tấm ảnh tự sướng đáng yêu đằng sau cặp mắt kính ngộ nghĩnh vào ngày 01/03 với lời nhắn: "Hara ngốc nghếch đem đến cho mọi người niềm vui trong một buổi chiều ngốc nghếch!"

Choi Siwon (Super Junior) thì khoe một tấm ảnh vào ngày 01/03 cùng lời nhắn: "Gia đình Indonesia của tôi! Tôi nhớ các bạn rất nhiều :^) Hy vọng gặp lại mọi người với trái tim vui vẻ vào ngày 8. Bây giờ tôi đang ở Thượng Hải".

Vài giờ trước đó, Yesung cũng khoe ảnh cùng các thành viên còn lại của Super Junior với chú thích: "Super Junior đang tận hưởng thời gian thư giãn bây giờ."

Kyuhyun cũng tweet một tấm ảnh cả hội đang vui vẻ cùng nhau với chú thích: "Vui chơi thoải mái và ăn uống no say cùng các anh Donghae, Eunhyuk, Yesung và Kangin! Món Pajeon là tuyệt nhất trong những ngày mưa! ^^."

CTV - Glassheart (Tổng hợp)