[Mlog Sao] Sao Hàn khoe hình đón Tết

13/02/2013, 08:30 GMT+07:00

Nhiều ngôi sao đã cùng ăn Tết Âm lịch với gia đình và kịp khoe những bức hình đáng yêu.

Nhiều ngôi sao đã cùng ăn Tết Âm lịch với gia đình và kịp khoe những bức hình đáng yêu.

L (Infnite) đã có một kỳ nghỉ tết ấm áp bên gia đình mặc cho thời tiết trở lạnh. Anh chàng vừa khoe một tấm ảnh chụp cùng cậu em trai, trông cũng đáng yêu không kém.

Hongki thì lại tận hưởng kỳ nghỉ bằng cách vui chơi tại công viên Lotte. Anh chàng vừa khoe hình vừa nhắn, “Một chuyến đi nhanh và đầy phấn khích tại Lotte World..tôi đã chơi tất cả những thứ gì tôi muốn…” 

Sau chuyến đi Châu Âu, Hongki tiếp tục vui chơi thả ga tại quê nhà.

JiA (MissA) đã tải lên một bức ảnh "tự sướng" của cô nàng, với lời nhắn ngắn gọn, "đã đến lúc uống cà phê ~~".

Vượt qua nữa vòng trái đất, Flowsik (Aziatix) đã có mặt tại buổi lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh, Grammy. Anh chàng đã khoe tấm ảnh chụp cùng các thành viên trên twitter vào ngày 11 với lời nhắn, "Với những thành viên, tại Grammy..."

Từ Grammy cho tới một hợp đồng béo bở với Cash Money Records, Flowsik và các thành viên còn lại hoàn toàn có lý dó để ăn mừng trong thời gian này.

Xuất hiện dưới cái nắng Đông Nam Á tại Malaysia vào ngày 11 vừa qua, PSY đã có một  buổi trình diễn tại đây. Anh đã khoe một tấm ảnh với lời nhắn, "Các bạn còn "nóng" hơn cả thời tiết, nóng hơn tất cả mọi thứ!! Malaysia tuyệt vời!!"

YoungJae (B.A.P) kỷ niệm lần ra mắt trở lại của B.A.P khi cậu bé đăng một tấm ảnh trên twitter với lời nhắn, "D-day B.A.P trở lại".

Các chàng trai cũng vừa tung ra MV cho single chủ đề One Shot vào hôm nay, hãy chắc rằng bạn đã nghe qua hết album mới của B.A.P nhé ^^

Yong JunHyung (B2ST) tiếp tục "nhử" fan bằng một tấm ảnh chụp tại studio với lời nhắn, “Hoàn thành.. Tôi đã thấy thỏa mãn rồi.”

Anh chàng đã tiết lộ trước đó về một sản phẩm mới sẽ xuất hiện bằng một loạt cập nhật trên twitter, có lẻ chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa.

CTV - Tổng hợp