[Mlog Sao] Ryeowook và Eunhyuk gửi fan nụ hôn chúc ngủ ngon

24/02/2013, 07:06 GMT+07:00

G-Dragon và Jokwon chụp ảnh thân mật, YoonA khoe ảnh đẹp như công chúa.

G-Dragon và Jokwon chụp ảnh thân mật, YoonA khoe ảnh đẹp như công chúa.

Anh chàng diễn viên đẹp trai Song Seung Hun vừa tweet một tấm ảnh chụp anh đang xem kịch bản cho bộ phim mới sắp quay của mình.


	
	"Khi một người đàn ông yêu..."
"Khi một người đàn ông yêu..."

Jay Park thì gửi lời cám ơn đến người hâm mộ thông qua tấm ảnh anh chụp lại những phần quà mà anh được nhận với lời nhắn,  “Cám ơn vì đã ủng hộ tôi!!! tấm ảnh bằng chứng nhé #jwalk #jrun #jfly.”

Cô nàng Dara (2NE1) cũng bận bịu khoe tấm ảnh tại địa điểm sẽ diễn ra concert từ thiện dành cho các thanh niên tại Taean. 2NE1 Gummy sẽ có mặt trong buổi concert này.


	
	"Tại buổi diễn thử."
"Tại buổi diễn thử."

Buổi concert sẽ diễn ra vào ngày 23/02.

Trong khi đó cô út Minzy cũng khoe tấm ảnh cô bé chụp cho bộ ảnh thời trang trên tạp chí Marie Claire số mới nhất. Minzy ngày càng nổi bật và cá tính hơn rất nhiều.

G-Dragon vừa khoe tấm ảnh anh chụp cùng nhà sản xuất và ca sĩ người Mỹ Ryan Leslie với chú thích: "Cùng Ryan Leslie". Cả hai đã cùng tham gia một bữa tiệc, với G-Dragon diện 1 chiếc áo khoác màu hồng vô cùng nổi bật. Không biết liệu cả Ryan G.D sẽ có 1 dự án hợp tác nào trong tương lai?

Jokwon (2AM) và Min (MissA) cũng có mặt trong buổi party đó và Jokwon cũng đã khoe hình anh chụp cùng nghệ sỹ người Mỹ, với lời nhắn, "OMG Ryan Leslie !!!!!!!!!!!!!! Cùng quậy thôi!!

Cả G-DragonJokwon cũng đã gặp nhau trong buổi tiệc và Jokwon không quên khoe ảnh anh và nhóm trưởng Big bang, với lời nhắn, "Cùng anh G.D."

Ryewook thì chúc người hâm mộ ngủ ngon bằng một tấm ảnh cực kỳ đáng yêu cùng với Eunhyuk, với lời nhắn: "Thật là ~ một nụ hôn chúc ngủ ngon tuyệt vời ~♥.”

Son Dambi thì lại tweet đơn giản, "Chào buổi sáng~~~^^”


	
	Vẻ đẹp của cô thật khó phủ nhận.
Vẻ đẹp của cô thật khó phủ nhận.

Cô bé Krystal (F(x)) cũng tải lên một tấm ảnh "tự sướng" rất dễ thương, cùng lời nhắn: “Mùa xuân, tới nhanh thôi!!!”

Thời tiết tại Seoul đang ấm dần lên, và ai cũng đang đợi mùa xuân về.

Yoona thì khoe vẻ đẹp như công chúa khi tải lên một tấm ảnh cô nàng diện trang phục bạc đẹp tuyệt vời.

Chị 'Chanh' hôm qua lại có xu hướng hoài cổ khi tải lên bức ảnh thời kỳ xa xưa của chị khi hát trên sân khấu cùng áo dài trắng cùng lời ca khúc "Anh còn nợ em, con tim bối rối, con tim bối rối, anh còn nợ em". Trước đó, chị cũng chia sẻ mình đang làm việc trong studio để thu âm ca khúc này.

CTV - Tổng hợp