[Mlog Sao] Rapper Karik tố cáo chuyện bầu sô hành hung và quỵt cát-sê

16/02/2013, 18:00 GMT+07:00

"Hoàng tử nhạc rap" Karik vừa lên tiếng tố cáo bầu show đã hành hung và quỵt tiền catse của các sĩ trong một chương trình tại Tuy Hòa.

 "Hoàng tử nhạc rap" Karik vừa lên tiếng tố cáo bầu show đã hành hung và quỵt tiền catse của các sĩ trong một chương trình tại Tuy Hòa. 

Hôm nay RIK có 1 câu chuyện và 1 sự việc quan trong muốn thông báo đến mọi người nhất là những người làm nghệ thuật, vụ việc thế này:
Như mọi người đã biết ngày 28 vừa rồi Karik và 1 số nghệ khác gồm Kimmese, Cường Seven, Andree được mời tham gia chương trình Pool Party ở Tuy Hoà. Được hứa hẹn sẽ trả đúng caste tại sân bay sau khi mọi người đến nhưng bầu show tên Tú (Trần Thanh Tú) đã hẹn lại sau đêm diễn sẽ trả đủ và đưa code vé máy bay cho mọi người về đúng như đã nói nhưng… mãi cho đến khi tiệc tàn, bầu show vẫn không giải quyết caste và đưa code vé.

Thấy không ổn, tất cả nghệ sỹ đã yêu cầu bầu show đưa gấp, bầu show nói “Để anh lên phường giải quyết tý chuyện rồi quay về thanh toán cho mọi người”, chúng tôi đòi theo lên xe hơi thế là Trần Thanh Tú đạp ga 1 mạch đến 1 nơi vắng rồi bắt đầu “lật lọng” giở trò quyt tiền, còn đạp Kimmese (nữ) văng khỏi xe rồi kêu cả giang hồ dí đánh mọi người, khiến tất cả nghệ sỹ phải chạy thẳng 1 mạch vào rừng lúc gần 1h sáng giữa. Tất cả mọi người đã chạy 1 quãng xa để thoát và kiếm taxi lên trình báo với công an.


	
	Karik và các ca sĩ tham gia chương trình tại Tuy Hòa
Karik và các ca sĩ tham gia chương trình tại Tuy Hòa

Không tiền caste, không code vé về SG, các khoản ăn ở tại khách sạn hắn nói sẽ thanh toán cuối cùng cũng do tất cả nghệ sỹ tự bỏ tiền túi ra giải quyết. Tiền caste mất nghệ sỹ chúng tôi không tiếc, thật là lúc đó chỉ lo không book được vé máy bay về ăn tết cùng gia đình. Và tôi cùng các nghệ sỹ khác thấy rất phẫn nộ giùm các bạn sinh viên từ vùng xa lên làm PG cho party hôm đó. Họ lên trước 2 ngày, mọi chi phí đi lại phải tự lo rồi cuối cùng cũng bị quỵt, có cả những bạn không còn đồng nào đón xe về quê, cả thằng em DJ của Rik cũng thế, thậm chí nó không còn tiền trả tiền khách sạn.

Sáng hôm sau quản lý tôi nhận được cuộc gọi của Trần Thanh Tú, hắn nói sẽ thanh toán cho tất cả nghệ sỹ sau mùng 4 tết, cho nên tôi mới im lặng đến hôm để xem hắn “giở trò” gì. Và cho đến thời điểm này tôi nghĩ cần phải cảnh tỉnh mọi người về tên lừa đảo khốn nạn, thất đức này.


	
	Karik cùng bạn bè vui mừng khi tìm được vé máy bay  TP.HCM
Karik cùng bạn bè vui mừng khi tìm được vé máy bay  TP.HCM

P/S : Hắn còn dám lên Facebook nói rằng đã trả tiền Caste cho Andree và Karik rồi, còn Kimmese và Cường Seven không trả vì hắn cảm thấy 2 người đó không tôn trọng khán giả.

Chính Karik và tất cả khán giả hôm ấy đều thấy nghệ sỹ nào cũng rất nhiệt tình và ai cũng ủng hộ, chẳng có cái chuyện không tôn trọng xảy ra ở đây. Giả sử có đi chăng nữa thì cái lý do đấy có đủ thuyết phục để khiến 1 bầu show không trả tiền cho 1 nghệ sỹ không?

Còn đây là lời gửi riêng của Karik dành cho Trần Thanh Tú: Ở đất của mày thì mày muốn làm gì thì làm vì tụi tao là người Sài Gòn. Nhưng mày nên coi lại CMND của mày là nhà mày ở đâu?

Và đây là chân dung của tên thất đức này...

Việc các ca sĩ đi diễn gặp phải tình trạng bầu sô làm ăn lôm côm, quỵt tiền thù lao hay hành hung nghệ sĩ không phải làm hiếm trong showbiz Việt. Nhưng đây có lẽ là lần hiếm hoi có ca sĩ lên tiếng thắng thắn trên trang cá nhân như thế này. Điều cần làm tiếp theo là Karik và các nghệ sĩ nên gửi đơn kiện đến cơ quan chức năng ở Tuy Hòa để chấn chỉnh lại hành động tổ chức show lôm côm và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nghệ sĩ.

CTV - Kẻ Tọc Mạch