[Mlog Sao] PSY chụp hình cùng ngôi sao truyền hình quốc tế

14/01/2013, 23:17 GMT+07:00

Cùng dạo 1 vòng twitter với các ngôi sao PSY, Zelo (B.A.P), Jokwon, Yonghwa (C.N. Blue), Se7en...

Cùng dạo 1 vòng twitter với các ngôi sao PSY, Jokwon, Yonghwa (C.N. Blue), Dojoon (B2ST), Se7en...

Chàng út của B.A.P, Zelo twit một tấm ảnh với chiếc khăn choàng được fan tặng, cùng với lời nhắn. "Món quà mà các Babies (tên câu lạc bộ fan hâm mộ B.A.P) đã tặng tôi. Tôi hy vọng là mọi người sẽ đến xem concert của chúng tôi, các babies ơi!!"


	
	Thế này thì chắc chắn là nhiều fan sẽ tới ủng hộ B.A.P lắm.
Thế này thì chắc chắn là nhiều fan sẽ tới ủng hộ B.A.P lắm.

PSY vừa hí hứng khoe tấm hình anh chụp chung với ngôi sao truyền hình Donald Sutherland. "Có bao nhiêu giờ một ngày, ngài Sutherland? Lol.", PSY chắc hẵn là một fan của show truyền hình 24, được dẫn dắt bởi Donald Sutherland.

Nam diễn viên Kim Ji Hoon cũng vừa twit một tấm hình trên phim trường Flower Boys Next Door, cùng với dàn diễn viên ngôi sao Yoon Shi Yoon, Park Shin Hye.

Đánhh dấu sự trở lại của C.N. Blue, trưởng nhóm Yonghwa cũng twit lời nhắn gửi tới fan, "Cuối cùng thì 12h khuya ngày mai... bài hát mới của C.N. Blue cũng sẽ được tiết lộ! Bây giờ không còn nhiều thời gian nữa. Vì đây là ca khúc tự sáng tác đầu tiên của tôi được ra mắt... chúng tôi thật sự rất hồi hộp ㅜ Cám ơn mọi người vì đã chờ đợi nhóm, chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Xin hãy kiên nhẫn!"

Sau đó, anh chàng cũng tải thêm 1 tấm ảnh tiết lộ tên ca khúc mà anh đã sáng tác, "I'm sorry. Sáng tác bởi Jung Yonghwa... Keke"

Jokwon cũng vừa trở về Hàn Quốc sau kỳ nghỉ xã hơi. Anh đã tải lên 1 tấm ảnh khi anh đang đi shopping, "Lulu lala, đi shopping sau một thời gian dài." 

Anh chàng chắc hẵn phải vất vã lắm mới có thể đem được từng ấy đồ về nhà.


	
	Se7en thì đang vi vu tại biển Busan khi tải một tấm hình ghi lại cảnh biển nơi đây, "Biển Busan thật tuyệt ^^"
Se7en thì đang vi vu tại biển Busan khi tải một tấm hình ghi lại cảnh biển nơi đây, "Biển Busan thật tuyệt ^^"

Anh chàng Taecyeon của 2PM lại twit 1 tấm ảnh của anh và người chị gái lúc còn nhỏ nằm ngủ cạnh nhau rất đáng yêu. "Tôi nên ngủ thôi! Đây là một tấm ảnh tôi và chị tôi ngủ cạnh nhau lúc nhỏ! Khi tôi còn nhỏ, pijamas của tôi trông cũng rất sặc sỡ...Kekeke chúc mọi người ngủ ngon!"

Quay trở lại Việt Nam, anh chàng Wanbi và các bạn bè thân thiết đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng giữa không khí lạnh buốt của Hà Nội.

Anh chàng đã tải một tấm hình với các bạn bè thân, "Lâu lắm rồi mới được ăn bánh kem SN ở Hà Nội :">... Một buổi tối vô cùng ấm áp giữa cái lạnh của mùa đầu năm!!!... Thanks các tình yêu bé nhỏ... Love u all... Muaaakkkkkk ^_^ ♥♥♥".

Ông Cao Thắng cũng vừa có một buổi tiệc sinh nhật thân mật cùng những người bạn thân trong nghề như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, và tất nhiên không thể thiếu cô bạn gái Đông Nhi đáng yêu. Cả hội hiện đang du hí ở Thái Lan.

CTV - Chim se "sẽ" (Theo Mnet)