[Mlog Sao] Psy chụp ảnh cùng cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton

15/01/2013, 23:29 GMT+07:00

Chan Yong của 100% cố gắng trở thành Người Nhện, ZE:A mừng kỷ niệm 3 năm ra mắt, Taeyang hôn bé gái đáng yêu.

Chan Yong của 100% cố gắng trở thành Người Nhện, ZE:A mừng kỷ niệm 3 năm ra mắt, Taeyang hôn bé gái đáng yêu.

Sau khi được vinh hạnh diện kiến đương kim Tổng thống Mỹ, Psy hôm nay lại khoe niềm vui của mình khi được gặp mặt cựu Tổng thống Bill Clinton. Chủ nhân của hit Gangnam Style khoe: "Tôi vừa gặp tay kèn saxophone vĩ đại nhất trên quả đất... Tổng thống Clinton". Vốn dĩ, cựu Tổng thống là một tay kèn saxophone rất cừ.

Trong ảnh Psy đứng sánh vai cùng cựu Tổng thống khiến rất nhiều người đạt câu hỏi liệu người nổi tiếng tiếp theo chụp ảnh cùng anh chàng sẽ là ai?

B.A.P Dae Hyun hôm nay tận dụng mạng xã hội để vừa khoe ảnh mới của mình vừa nhắc nhở các fan hãy đón chờ sản phẩm mới của nhóm mang tên Rain Sound.

Cùng mục đích đó, Himchan cũng cập nhật ảnh của chính mình và nhắc nhở các fan về thời gian ra mắt của Rain Sound.

100% Chan Yong đã cập nhật ảnh mới của chính mình lên tài khoản chính thức của nhóm cùng dòng chia sẻ hóm hỉnh: "Sau khi cướp thành công tại quảng trường Thời Đại, tôi đã bị một tay săn ảnh chụp lại khi trên đường trở về Seoul. Tôi là anh hùng Người nhện của tất cả mọi người đây. Ngủ ngon nhé!".

Trong ảnh, anh chàng đang cố rắng trèo trên tường để hoàn thành thế tạo dáng Người Nhện của mình. Trồng thêm chiếc áo khoác đỏ bên ngoài bộ đồ ngủ, Chan Yong đang cố gắng mô phỏng tạo hình của nhân vật này bắng mọi cách.

CN Blue Jung Yong Hwa hôm nay báo tin trên trang của mình là cả nhóm đã đến Malaysia an toàn và rất vui vẻ. "Tất cả là vì các bạn... chúng tôi đều mong muốn các bạn yêu thích và ủng hộ album mới của chúng tôi. Đây là hình ảnh ở London. Hãy giữ sức khỏe trước mùa lạnh nhé".

Trong ảnh, Jung Yong Hwa đứng bên bờ sông Thames, và chiếc cầu London ở hậu cảnh.

Hôm nay ZE:A kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt, các thành viên đã up hình ảnh của từng cá nhân với những tấm bảng chi chít những lời chúc mừng. Cả nhóm hy vọng: "khán giả sẽ còn yêu chúng tôi vào những ngày kỷ niệm lần thứ 30 hay 300 nữa".

Sean hôm nay chia sẻ một tấm ảnh cũ của Big Bang Taeyang và con gái Haeum của anh. Trong ảnh, Taeyang phải cúi người xuống để hôn bé gái Haeum.

CTV - Bò Đeo Fone (theo Mnet)