[Mlog Sao] Psy chụp ảnh cùng Carly Rae Jepsen

03/01/2013, 00:00 GMT+07:00

Choi Siwon kết thúc quay The King of Drama, G-Dragon đóng góp vào quỹ xây dựng bệnh viện cho trẻ em, Lee Hi và 2NE1 chụp ảnh mừng năm mới.

Psy chụp ảnh cùng Carly Rae Jepsen, G-Dragon đóng góp vào quỹ xây dựng bệnh viện cho trẻ em, Lee Hi và 2NE1 chụp ảnh mừng năm mới.

Super Junior Choi Siwon bắt đầu trang cá nhân của mình trong năm mới với những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi bộ phim The king of drama đóng máy vào ngày 2/1: "Xong rồi. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều, những ai đã yêu Hyunmin Kang trong phim này. Thật sự rất cảm ơn".

Trong phần ngoại cảnh đầy tuyết, nhóm sản xuất phim đang thu dọn cảnh quay cuối cùng với Choi Siwon.

Thành viên khác của Super JuniorKangin đã bắt đầu năm mới với cảm hứng làm đẹp. Anh viết: "Cảm ơn món quà từ bạn của tôi Han Byul, tôi đã uống khoảng 9 liều Neera và... khi các độc tố được thải ra, da của tôi dường như đã trở nên sạch hơn. Han Byul à... cảm ơn bạn, da của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Còn bây giờ ít gặp nhau đi nhé".

Trong ảnh kèm theo, Kangin đang mặc chiếc áo khoác to sụ, che cả người anh đứng cạnh hộp thuốc của mình.

Cậu út Seungri của Big Bang viết ngắn: "Chúc mừng năm mới" kèm theo ảnh của anh và Daesung với quả đầu xanh. Cả hai đầu mặc đồ đen và ra dấu No.1.

Từ quảng trường Thời đại ở New York, Psy tweet: "Cùng với MC Hammer, Carly Rae Jepsen, Neon Trees ngay trước khi bắt đầu đếm ngược".

Ảnh kèm theo cho thấy Psy, MC Hammer, Carly Rae Jepsen và các thành viên của Neon Trees đang chụp ảnh cùng nhau.

Sau đó anh tiếp tục chia sẻ: "Chúc mừng năm mới từ Psy và MC Hammer", cùng với hình ảnh của 2 người.

Nói về Psy, đạo diễn Kim Tae Ho của Infinity Challenge đã cập nhật một bức cảnh của các thành viên Infinity Challenge xuất hiện trên sân khấu cùng Psy tại sân khấu trình diễn mừng năm mới: "Wow! New York cũng có cảm hứng Infinity Challenge".

Cùng với Psy, MC Hammer và các thành viên của Infinity Challenge cùng biểu diễn trên sân khấu.


	 
	   

Tài khoản chính thức của công ty Live Work đã cập nhật hình ảnh của Kim Dong Wan với cúp giải thưởng anh có được từ giải thưởng phim truyền hình KBS: "[từ Kim Dong Wan] năm 2012, tôi bắt đầu với sự trở lại của Shinhwa và có quá nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra mà chúng tôi cũng không biết phải làm sao. Với quá nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ mọi người, năm 2012 đã trôi qua với chiến thắng lớn trong những ngày cuối cùng, chiến thắng mà tôi thật sự tự hào".

Sau đó chia sẻ được tiếp tục: "[từ Kim Dong Wan] thật tình tôi cũng không trông mong giải thưởng này, tôi tiếc là đã không kịp cảm ơn các diễn viên trong Cheer Up Mister Kim và đại gia đình công ty Live Works".


	 
	   

Sean hé lộ việc G-Dragon cùng cún cưng Gaho của mình đã đóng góp một khoản từ thiện lớn: "Cún cưng Gaho của G-Dragon vẫn sống khỏe trong cái lạnh của Dolce Vita". Trong ảnh kèm theo, Gaho đang đứng trước ngôi nhà nhỏ của mình, mặc một chiếc áo giữa thời tiết lạnh.

Sean sau đó tiếp tục chia sẻ: "Cảm ơn G-Dragon vì đã tham gia đóng góp xây dựng bệnh viên phục hồi chức năng cho trẻ em".

Ảnh kèm theo là tấm kỷ niệm chương chứng nhận G-Dragon đã tham gia vào chiến dịch quỹ xây dựng bệnh viện cho trẻ em của Sean.

CN Blue Jung Yong Hwa tweet:"Chào mọi người! Tôi là Jung Yong Hwa. Mọi người ơi, thời tiết ngoài trời rất lạnh. Ca khúc chủ đề của CN Blue sẽ được phát hành vào ngày 14/1 là sáng tác của tôi! Mọi người ơi, chúng tôi sẽ cố hết sức không phụ lòng mong đợi. Hãy chờ đợi chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ đến với các bạn nhanh thôi".

Kèm theo là hai tấm ảnh Jung Yong Hwa đang làm việc trong phòng sản xuất của mình với đàn và máy tính.

2NE1 CL tweet một tấm ảnh thể hiện tình yêu của các thành viên đối với gia đình YG: "Chào mừng năm 2013".

Trong ảnh kèm theo, các thành viên của 2NE1 đã tạo nhiều dáng khác nhau để đánh dấu năm mới cùng sự xuất hiện đặc biệt của Lee Hi.

Lee Hi2NE1 vừa có một phần biểu diễn chung trong chương trình MBC Gayo Daejun khi hát những hit của nhau.

CTV - Bò Đeo Fone (theo Mnet)