[Mlog Sao] Noo lại chuẩn bị tung ca khúc mới

03/04/2013, 00:12 GMT+07:00

Ngô Thanh Vân bức xúc vì Bụi Đời Chợ Lớn bị dời ngày chiếu vô thời hạn.

Ngô Thanh Vân bức xúc vì Bụi Đời Chợ Lớn bị dời ngày chiếu vô thời hạn.

MV Chờ ngày mưa tan vẫn chưa kịp bớt độ nóng thì Noo Phước Thịnh lại tiếp tục nhá hàng fan bằng dòng status được cập nhật vào hôm nay. Theo những chia sẻ của Noo, có lẽ ca khúc tiếp theo của anh chàng sẽ được phát hành trong mùa hè, và điểm làm mọi người trông đợi sẽ là cao độ của ca khúc này.

Ngô Thanh Vân hôm nay đã chia sẻ cảm xúc về một bộ phim Việt Nam. Rất có thể bộ phim được 'đả nữ' đề cập đến chính là Bụi Đời Chợ Lớn của anh em nhà Charlie Johnny Trí Nguyễn. Theo đó, bộ phim điện ảnh đã bị hội đồng thẩm duyệt yêu cầu chỉnh sửa và cắt bỏ rất nhiều cảnh quay. Trên tình hình đó, ekip làm phim sẽ phải trở lại phim trường để quay thêm một số cảnh và vì thế ngày công chiếu của bộ phim đã bị hoãn vô thời hạn. Có lẽ tâm trạng bức xúc của Ngô Thanh Vân cũng là suy nghĩ của rất nhiều khán giả đang chờ đợi bộ phim nên những chia sẻ của chị đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích.

Phương Thanh
Hình ảnh đại diện mới của Phương Thanh

Hôm nay, chị Chanh đã có một buổi làm việc hăng say tại phòng thu Viết Tân, nơi chốn rất quen thuộc của chị. Có lẽ fan Chanh sẽ không phải chờ lâu hơn nữa để nghe được những sản phẩm mới nhất đóng mác Phương Thanh. Cũng trong hôm nay, Phương Thanh đã thay đổi hình ảnh đại diện của mình. Rất khác với Phương Thanh giản dị, mộc mạc đến bụi bặm của đời thường, Phương Thanh trên ảnh rất nữ tính và điệu đà với chiếc váy màu nude. Cũng chính vì hình ảnh này mà gần đây các đơn vị báo chí thường dùng cụm từ 'nữ tính đến bất ngờ' dành cho chị.


Will (365): "tặng các fan clip cover KIYOMI - Will... dạo này trên internet các bạn cover lại bài này nhiều quá nên will củng làm theo cho vui...hehehe nhưng có lẻ không đáng iu và xì tin bằng mọi người rùi huhu"

Anh chàng Will của 365 cũng đã bắt kịp trào lưu KIYOMI gần đây của giới trẻ. Tuy tự nhận không xì tin bằng mọi người nhưng độ dễ thương và hài hước thì Will vẫn luôn có thừa.

CTV - Bò Đeo Fone