[Mlog Sao] Nhà SM tề tựu mừng sinh nhật Minho (SHINee)

10/12/2012, 21:00 GMT+07:00

Các chàng trai của nhà SM cùng "ăn nhậu" chúc mừng sinh nhật Minho (SHINee). Không biết các cô gái đâu cả hết rồi nhỉ?

*   Các chàng trai của nhà SM cùng "ăn nhậu" chúc mừng sinh nhật Minho (SHINee)

Dù lịch làm việc kín mít nhưng các chàng trai nhà SM vẫn dành thời gian tụ tập nhân dịp sinh nhật của Minho (SHINee) vào ngày 09/12 vừa qua.

Donghae (Super Junior) đã tweet một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc nghịch ngợm của Changmin (TVXQ), Kangin (Super Junior), Heechul (Super Junior) và tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính Minho với gương mặt lấm tấm kem.

Sau đó, Minho  cũng đã tweet một tấm ảnh cùng lời cảm ơn: "Đây là Minho hehe. Bánh kem của anh Kyuhyun tặng làm tôi rất xúc động. Sinh nhật của tôi thật vui... hehe. Anh Heechul, anh Kangin, anh Donghae, anh Changmin, anh Jonghyun, em yêu tất cả mọi người ~~."

Kyuhyun, Donghae, Max Changmin, JonghyunMinho cũng đều xuất hiện trong bức ảnh này. Không biết các cô gái SM đã đi đâu hết cả nhỉ?

 

Giọng ca chính của C.N. Blue, Jung Yong Hwa cũng thể hiện tình yêu với các đồng nghiệp trong gia đình FNC khi tweet: "Mọi người! MC-coi-cũng-được đã gặp nữ ca sĩ Junie! Hehe thật là thú vị khi quay trở lại với công việc MC sau một thời gian gián đoạn! Fighting Juniel! Dở quá ~ Tôi thật dở quá~."

Trong khi đó thành viên nhóm Infinite, L, đã cổ vũ cho trưởng nhóm Sunggyu kết thúc thành công chiến dịch quảng bá single solo đầu tiên."Trưởng nhóm à, anh đã làm tốt lắm. Anh là tuyệt nhất. Rất ổn!!! ^^"

Kèm theo lời chúc mừng là hình ảnh Sunggyu với mái tóc đỏ đặc trưng.

Thành viên Kyung của nhóm Block B cũng đăng một bức ảnh anh đang mặc áo khoác có mũ trùm đầu, kèm theo dòng tweet ngắn gọn: "Keke... Các cậu làm tốt lắm ^.^" vào ngày 9/12. Các thành viên của Block B đâu cả rồi Kyung?

CTV - Glassheart (Tổng hợp)