[Mlog Sao] Mir (MBLAQ) khoe ảnh trên twitter

04/05/2013, 00:32 GMT+07:00

So Hyun (4Minute) khoe móng tay sặc sỡ, Changjo (Teen Top) khoe ảnh tự sướng...

So Hyun (4Minute) khoe móng tay sặc sỡ, Changjo (Teen Top) khoe ảnh tự sướng...

Mir (MBLAQ)

Mir (MBLAQ) đã tweet một bức ảnh tự sướng vào ngày 02/05 cùng lời nhắn: "Có rất nhiều người thắc mắc hiện tôi đang làm gì. Tôi vẫn tập luyện và sống như thế này thôi".

Hy vọng Mir cùng các thành viên MBLAQ sẽ sớm trở lại!

Niel (Teen Top)

Niel (Teen Top) đã cập nhật một bức ảnh từ phòng duyệt chương trình vào ngày 02/05 cùng lời nhắn: "Đang duyệt concert.........! D-day 8. Nó đang đến rất gần. Chân của tôi đang mỏi nhừ ra đây. Buổi tiệc kết thúc".

Vào ngày 03/05, Changjo (Teen Top) đã tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Hy vọng hôm nay cũng là một ngày đẹp".

Eunhyuk (Super Junior)

Eunhyuk (Super Junior) đã tweet một bức ảnh khi nằm trong... bồn tắm vào ngày 02/05 với lời nhắn: "Kyuhyun, mua cái này thật  hay. Tuyệt lắm luôn."

Nam Ji Hyun

Cô  nàng trưởng nhóm của 4minute, Nam Ji Hyun đã tweet một bức ảnh vào ngày 03/05 để gửi lời cám ơn đến người hâm mộ: "Namjihyun.com ♥ tôi đã muốn khóc vì tấm lòng của các bạn. .. Tôi đã cố kiềm chế và ăn thật ngon thức ăn của mọi người. Các thành viên cũng đã ăn rất ngon và cám ơn mọi người. 4nia namjihyun.com tuyệt vời. Cám ơn mọi người ♥.”

So Hyun

Trong khi đó, cô út của 4Minute, So Hyun đã khoe móng tay nhiều màu nhí nhảnh trên Instagram của cô nàng vào ngày 03/05 với lời nhắn: "Khoe móng tay của tôi".

Ye Eun (Wonder Girls)

Ye Eun (Wonder Girls) khoe rằng cô vẫn thân với thành viên cũ Sunmi, tweet một bức ảnh bên bữa ăn mình sinh nhật của thành viên cũ, cùng lời nhắn: "bàn ăn sinh nhật của Sunmi. Tôi trễ một ngày, nhưng vẫn chúc mừng sinh nhật em ấy".

Sunmi vừa đón sinh nhật vào ngày 02/05 vừa qua.

Jay Park

Jay Park đã đăng một tấm ảnh của anh chàng trên Instagram cùng chú thích: "#throwback 2003 mọi người có tìm được tôi không ~ ??"