[Mlog Sao] Kyuhyun ăn mừng sinh nhật, Eunhae bí mật hẹn hò

05/02/2013, 10:43 GMT+07:00

Chàng út của Super Junior ăn mừng sinh nhật tuổi 25, trong khi đó cặp đôi Eunhyuk và Donghae lại trốn đi chơi mặc dù tuyết rơi dày.

Chàng út của Super Junior ăn mừng sinh nhật tuổi 25, trong khi đó cặp đôi Eunhyuk và Donghae lại trốn đi chơi mặc dù tuyết rơi dày.

Mặc dù Hàn Quốc đang ở trong thời tiết giá lạnh, tuyết rơi nhiều, nhưng hai anh chàng Eunhyuk Donghae của Super Junior vẫn trốn đi chơi. Sau đó Eunhyuk đã khoe một tấm ảnh với lời nhắn, "Ngoài trời tuyết rơi như điên. Mọi người ra ngoài hãy cẩn thận nhé. Tôi bị Donghae dắt đi chơi này." 

Cả hai trông có vẻ rất ấm áp tận hưởng các đồ uống nóng hổi.

Chàng út Kyuhyun (Super Junior) cũng vừa đón sinh nhật thứ 25 vào ngày 03/02, và nhận được nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè và fan hâm mộ trong suốt cuối tuần vừa qua. Anh chàng đã gửi lời cám ơn, "Ngày cuối cùng trong 3 ngày nhận lời chúc mừng sinh nhật! Mặt tôi cứng đơ ra vì buồn ngủ trong xe, nhưng canh rong biển nóng vẫn là tuyệt nhất ^^ cám ơn mọi người!! Từ bây giờ, không nhận thêm lời chúc mừng nào nữa nhé hahaha.” Một ngày trước đó, anh chàng đã khoe tấm ảnh chụp cùng những chiếc bánh kem to, “Tôi đã quên post tấm ảnh này nhân "ngày lễ sinh nhật Kyuhyun" hôm qua!!!! +_+” 

Hy vọng là Kyuhyun đã có một thời gian vui vẻ bên các thành viên còn lại.

Cô nàng JiA của MissA cũng vừa ăn mừng sinh nhật vào ngày 03/02 vừa qua. Jia đã khoe những món quà xinh xắn đầy nữ tính mà mình được nhận với lời cám ơn, "Tôi thật vui~ Cám ơn vì đã cho tôi thấy tình cảm của mọi người. Tôi sẽ đền đáp thông qua những màn trình diễn tuyệt vời."

Lee Honggi (F.T. Island) là một trong những ngôi sao lém lỉnh và "quậy" nhất thế giới mạng, anh chàng vừa khoe một tấm ảnh che hết cả nữa mặt, tuy nhiên tin nhắn mà anh đính kèm theo thì lại rất nghiêm túc, "Tôi đã rất vui, Châu Âu... Tôi đang quay trở lại nơi tôi thuộc về. Tôi đã học và chiêm nghiệm, và đó là khoảng thời gian mà tôi có thể nhận ra nhiều điều. Cố gắng và phấn đầu cùng nhau nhé!!! Aiyayayaaa.”

Sau đó anh chàng lập tức quay trở lại với tính cách thường ngày khi tải lên một tấm ảnh "quậy" ở Châu Âu.

Suzy (MissA) vẫn đang bận rộn quảng bá bộ phim Big tại Nhật Bản. Cô đã gửi lời cám ơn, "Cám ơn tất cả các fan đã đếm tham dự!". Cùng với lời nhắn, là một tấm ảnh dễ thương mà cô bé chụp cùng lẵng hoa mà fan đã dành tặng cho cô nhân ngày ra mắt phim.

Nếu không ra mắt thành công cùng 2NE1, có lẻ Minzy đã trở thành một nhà thiết kế thời trang đầy thành công. Cô nàng vừa khoe tác phẩm mới nhất, "Chiếc áo khoác quân đội thứ 3 mà tôi đã làm... >_< tôi vừa hoàn thành nó sau khi gắn thêm một vài chiếc huy hiệu!"

Trong chương trình ca nhạc Inkygayo của đài SBS chủ nhật vừa qua, Kwanghee (Ze:A) đã đến hỗ trợ cho phần biểu diễn của hai cô gái 2Yoon. Sau đó, 2 cô gái đã post lên một tấm ảnh đáng yêu của cả ba với lời nhắn, "Cám ơn anh Kwanghee đã giúp đỡ chúng tôi trên Inkygayo hôm nay."

Anh chàng G-Dragon thì lại có vẻ không bận tâm lắm với thời tiết giá lạnh ngoài kia, khi khoe một tấm ảnh chụp cùng một chú người tuyết nhỏ trên tay.

"Người tuyết x bé tuyết o."

 

 

 

CTV - Tổng hợp