[Mlog Sao] Kim Jaejoong thư giãn với bạn bè

11/01/2013, 08:00 GMT+07:00

G-Dragon cật lực trong phòng thu, Super Junior bóc mẽ nhau bằng hình ảnh, Moon Geun Young mừng sinh nhật nhân vật trên phim trường.

G-Dragon cật lực trong phòng thu, Super Junior bóc mẽ nhau bằng hình ảnh, Moon Geun Young mừng sinh nhật nhân vật trên phim trường.

JYJ Kim Jaejoong đã có thời gian thư giãn thoải mái cùng bạn bè khi anh chia sẻ hình ảnh của mình vào ngày 10/1. Kim Jaejoong chú thích những người ngồi cạnh anh trong lounge gồm có I Yu, Sang Gon, JJ và Lee Han. Tất cả đều tỏ ra rất thoải mái và tận hưởng những giây phút rỗi rãi của mình.

Cũng trong ngày 10/1, tài khoản twitter Henry của Super Junior-M đã vượt ngưỡng một triệu người đăng ký theo dõi. Nhân dịp này, Choi Siwon đã chụp một tấm ảnh với ngón cái - dấu hiệu No.1 cùng lời chúc "1 triệu rồi! Chúc mừng nhé!". Có lẽ anh chàng bảnh trai của Super Junior đang chụp ảnh này trên đường phố Trung Quốc.

G.NA hôm qua lại khoe ảnh chụp cùng Jong Hoon của FT Island: "Tôi đang cập nhật hình ảnh buổi hẹn của chúng tôi trong chương trình The Romantic & Idol. Tôi không thể tưởng tượng được làm mình đang làm điều này... Haha hãy tiếp tục theo dõi chương trình The Romantic & Idol mùa 2 nhé. Cố lên!".

Trong ảnh, G.NAJong Hoon cười tươi cùng bó hồng rực rỡ trong ngày hẹn hò của chương trình.

Trong ảnh là Thunder của MBLAQ và chú mèo Dadoong của người chị ruột xinh đẹp, Sandara Park của 2NE1. Chủ nhân của chú mèo chia sẽ tấm ảnh này và chú thích "Dadoong rất rất yêu Thunder!!".

Eunhyuk của Super Junior hôm qua lại khoe đôi tất mới với hình ảnh quen thuộc của kẹo chocolate M&M.

Trong khi đó Choi Siwon tiếp tục chứng minh sự siêng năng của mình trong môi trường mạng xã hội với hình ảnh của Eunhyuk tại sân bay. Anh chú thích "tấm ảnh bí mật của phù thủy Eunhyuk". Trong ảnh là Eunhyuk đang dấu mình trong  những lớp áo choàng, khăn quàng và mũ.

Đối tượng tiếp theo của Choi SiwonDonghae. Trong ảnh, Donghae cũng phục trang như Eunhyuk với áo choàng, khăn quàng, mũ và thêm vào cặp kính mát, anh đang lướt mắt qua một quyển sách.

Và đúng như dự đoán, Choi Siwon đã bị Donghae 'bóc mẽ' khi chia sẻ ảnh của anh cùng lúc đó với chiếc điện thoại trong tay. Các anh chàng Super Junior vẫn hay kể xấu nhau bằng nhiều cách và người được lợi đương nhiên là các E.L.F.

G-Dragon hôm nay đã trở lại phòng thu, anh cập nhật tấm ảnh chụp từ sau cửa kính với dòng chữ "phòng thu âm A" và chú thích "làm việc, làm việc, làm việc". Hẳn các V.I.P sẽ rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm mới của Jiyong lắm đây.

'Em gái quốc dân' Moon Geun Young đã cập nhật ảnh của mình với chiếc bánh sinh nhật 27 tuổi. Tuy nhiên, hôm qua không phải là sinh nhật của cô mà là sinh nhật của nhân vật cô thể hiện trong Cheongdamdong Alice, Han Sye Kyung. Cả đoàn làm phim đã tạo một buổi tiệc mừng sinh nhật bất ngờ và đặc biệt dành cho Han Sye Kyung ngay trên phim trường. Moon Geun Young cũng cập nhật: "Chúc mừng sinh nhật Han Sye Kyung. Người hâm mộ của chúng tôi đã ghi nhớ ngày này rồi".


	 
	   

Trong khi các đồng nghiệp Super Junior-M đang cật lực tại Trung Quốc thì Kangin có vẻ như rất thảnh thơi từ từ thưởng thức cafe trong những tia nắng ấm áp của mùa xuân.

CTV - Bò Đeo Fone (theo Mnet)