[Mlog Sao] Kangin khoe ảnh giả gái sau hậu trường

27/03/2013, 07:30 GMT+07:00

Các ngôi sao thần tượng đang bận rộn từ các chuyến lưu diễn tại Nhật Bản cho đến sàn diễn thời trang tại Hàn Quốc.

Các ngôi sao thần tượng đang bận rộn từ các chuyến lưu diễn tại Nhật Bản cho đến sàn diễn thời trang tại Hàn Quốc.

Junho 2PM

Junho (2PM) vừa tiết lộ ảnh hậu trường đằng sau tour lưu diễn của nhóm vào ngày 26 trên Twitter với lời nhắn: "Chạy chương trình cho tour Arena".

Taecyeon 2PM
Taeyeon cũng tweet một bức ảnh cùng ngày với lời nhắn: "2PM đang vươn tới thế giới~~".

Trong bức ảnh là thành phố New York bận rộn với tấm biển quảng cáo 2PM phát sáng trên một màn hình lớn. 2PM vừa chính thức thông báo sự trở lại của nhóm trong vài tuần nữa sau hai năm vắng bóng, khiến người hâm mộ trông chờ rất háo hức.

Seulong 2AM và Lee Dong Wook

Seulong (2AM) bận rộn trên trường quay bộ phim mới nhưng vẫn tweet một bức ảnh với diễn viên Lee Dong Wook vào ngày 26 với lời nhắn: "Ah, tôi muốn đi ngủ keke. Biểu cảm của chúng tôi đã nói lên tất cả".

Kangin hóa thân thành Gain

Kangin (Super Junior) đã tweet một bức ảnh gây sốc với mọi người sau hậu trường của tour lưu diễn Super Show 5 khi anh chàng vận đồ diễn hóa thân vào vai nữ ca sĩ Gain. Đây là một tiết mục đặc biệt khi các thành viên Super Junior hóa thân thành những nữ ca sĩ khác nhau và trình bày lại bài hit của họ. Đi cùng bức ảnh là lời nhắn: "Gain à, anh xin lỗi".

Yesung Super Junior

Trong khi đó, anh chàng Yesung đã có một thời gian vui vẻ bên gia đình và tweet một bức ảnh với bố mẹ vào ngày 26 với lời nhắn: "Lý do tôi sống và hít thở, bố mẹ tôi ^^ Một bữa ăn nhẹ. Thậm chí là tôi đang ăn vào giờ này... hehehe".

Nicole Kara

Nicole (KARA) cũng khoe một vài bức ảnh với các thành viên cùng nhóm trong phòng chờ vào ngày 25 với lời nhắn bằng tiếng Nhật: "Bắt đầu thôi! Gặp mọi người tại The Law of R vào lúc 6h55 chiều nhé!"

Key SHINee

Bạn thân của Nicole, Key (SHINee) thì khoe ảnh tại buổi diễn tuần lễ thời trang Seoul, trong ảnh là nam diễn viên Kim JI Hoon khi cả hai gặp nhau tại đêm diễn của hãng Dominic's Way vào ngày 26 cùng lời nhắn: "Gặp nhau hai ngày liên tiếp kekeke. Key tại Dominic's Way".

Jong Uo B.A.P

Jong Up (B.A.P) cũng tweet một bức ảnh vào ngày 25/03, với lời nhắn "Với một anh trai ngu ngốc mà tôi biết hehe".

Himchan B.A.P

Một vài phút sau, thành viên Himchan lập tức tweet một bức ảnh khác với nội dung: "Với một thằng em ngu ngốc mà tôi thích hehe. Anh luôn luôn theo dõi em đấy nhé".

CTV - Glassheart (tổng hợp)