[Mlog Sao] Jo Kwon pose ảnh cùng chó cưng, Big Bang tạm biệt Seoul

13/12/2012, 22:00 GMT+07:00

BTOB biểu diễn tại Thái Lan, Suzy khoe thời trang mùa đông sành điệu, BigBang lên đường sang London biểu diễn.

BTOB biểu diễn tại Thái Lan, Suzy khoe thời trang mùa đông sành điệu, BigBang lên đường sang London biểu diễn.

Cube Entertainment tweet: "Sau Malaysia, BTOB khoe vẻ sành điệu tại Thái Lan! Đây là buổi tập luyện cho cuộc thi Siêu mẫu Thái 2012".

Đứng trong đội hình, các chàng trang BTOB đang tập luyện những bước nhảy miệt mài cho buổi biểu diễn của họ tại Thái Lan.

Các bạn có thích nhảy như BTOB không?

U-KISS Eli hôm nay khoe hàng mới mua của mình bằng dòng tweet: "Cuối cùng cũng mua được iPhone5 từ SK, chiếc điện thoại tốt nhất từ trước đến giờ".

Đội mũ và mang kính, Eli làm vẻ mặt ngạc nhiên khi cầm hộp của chiếc điện thoại mới cáu trông đáng yêu không chịu được!

B2ST Yong Jun Hyung dường như đang rất phấn khích với không khí Giáng sinh khi anh tweet: "Các ca khúc đã bắt đầu chuyển thành nhạc Giáng sinh và mọi người dường như đang vui đùa ở bên ngoài, nhưng không phải là bạn đang có cảm giác bạn là người duy nhất đang làm việc sao?"

Dù chia sẻ kèm theo một bức ảnh cây thông Noel được trang trí đẹp mắt nhưng dường như Yong Jun Hyung đang cần nghỉ ngơi.

ZE:A Im Si Wan có vẻ như cảm nhận được đầy đủ cân nặng của các đồng đội yêu quý của mình, ZE:A tweet: "Cả nhà ơi, Si Wan hiện đang cảm nhận được trọng lượng nhẹ nhất quả đất".

Ảnh kèm theo cho thấy các thành viên của ZE:A đang ngồi trên đùi nhau trên một chiếc ghế và Im Si Wan tội nghiệp là người ngồi dưới cùng của tháp người này.

Người xem cũng không thể nói được gương mặt của anh là cảm giác hạnh phúc hay đau khổ vì bị tra tấn.

Jo Kwon hé lộ cuộc vui với chú chó cưng của mình trong tweet: "Haeng Woon chạy đến đòi chơi! Chơi với Haeng Woon thôi, không ngủ nữa".

Một vài tấm ảnh của chú chó Haeng Won được kèm theo. Trông chủ tớ nhà này có vẻ rất giống nhau.

MissA Suzy có vẻ như đang rất lạnh khi chỉ tweet một kí hiệu mặt cười kèm theo ảnh của mình với nguyên cây đen từ khăn choàng đến áo khoác và kính mát. Quả thật là một cô gái thời trang, sành điệu.

100% Jong Hwan tweet: "Tôi muốn giới thiệu cây đàn guitar của tôi. Nó đã lên sóng nhiều nhờ vào Guy Like Me. Tôi có nên đặt tên cho nó không nhỉ? Điều này có kỳ cục lắm không?"

Một tấm ảnh chụp cây đàn acoustic guitar của Jong Hwan đã được chia sẻ.

Cả ZE:A Hyung Sik Im Si Wan đều chụp hình với diễn viên nhí Lincoln. Cậu bé tweet: "Lincoln cùng anh Si Wan của ZE:A".

Và sau đó là: "Lần này là Lincoln và Hyung Sik của ZE:A".

Cả hai tấm ảnh đều cho thấy Lincoln đang nở nụ cười ngọt ngào cùng dấu hiệu 'victory' đưa gần vào mặt mình, còn Im Si WanHyung Sik của ZE:A đều ngồi xuống để chụp ảnh với đồng nghiệp nhí của mình.

Jeong Ryeo WonKim Myung Min dường như đang cần cái gì đó khi tweet: "Trời ơi... sau khi ghi hình trong vùng núi rừng sâu thẳm... bình minh ở Seoul... tạ ơn trời vì tôi đã tìm thấy nó".

Cả hai được trùm kín bởi áo khoác, khăn choàng, áo choàng và nhiều nữa, Jeong Ryeo WonKim Myung Min dường như đang ghi hình trong thời tiết lạnh cóng cho bộ phim The King of Dramas.

Epik Hight Tablo cho thấy anh ta là fan bự của nước uống Red Bull khi anh tweet một tấm ảnh với cả tá lốc nước tăng lực này.

Anh chú thích: "Nó... cho thấy tôi phải làm ra sản phẩm gì đó".

BigBang Seungri bị đang trên máy bay đi London, điểm diễn tiếp theo của nhóm BigBang trong một concert lớn. Cậu út của BigBang tweet: "Tạm biệt Seoul...".

Bức ảnh được chụp từ phía trong máy bay nhìn ra đường băng của phi trường quốc tế Incheon trước khi BigBang cất cánh.

CTV - Theo Mnet