[Mlog Sao] JaeJoong thức sớm chụp ảnh, Taecyeon làm show ở Indonesia

09/12/2012, 00:03 GMT+07:00

Seoul đã trải qua một đêm 7/12 với tuyết rơi dày đặc, JYJ Kim Jae Joong đã tweet "Khi nào thì tuyết mới tan?"

Cập nhật Twitter của sao Hàn ngày hôm nay nào!

* JYJ Kim Jae Joong

Seoul đã trải qua một đêm 7/12 với tuyết rơi dày đặc, JYJ Kim Jae Joong đã tweet "Khi nào thì tuyết mới tan?"

Sáng sớm hôm nay, anh lại chia sẻ một bức ảnh chụp ban công của mình đang phủ một lớp tuyết dày cả centimet, phía sau là cảnh bình minh rạng ngời, tuyệt đẹp.

* Lee Hyori

Cũng trong hôm qua, Hyori đã tweet: "Roy Kim đang hát tại tiệc cuối năm của KARA dành cho các nhà tài trợ".

Nữ hoàng sexy của Hàn Quốc cũng chia sẻ ảnh chụp của Roy Kim đang hát cùng guitar trên sân khấu của chương trình này. Các bạn đang xem tấm ảnh này hẳn đang cảm nhận được Roy Kim lại có thêm một fan nữ rất nổi tiếng phải không nào?

* Kim Junsu của JYJ

Có được một đêm yên tĩnh, JYJ Kim Junsu đã tải lên một tấm ảnh của chính mình đang nằm thoải mái ở một nơi rất có thể là nhà của anh ấy.

Anh tweet: "Một buổi tối bơ phờ... Dẫu sao, trải qua hết một ngày, mắt hai mí như muốn hiện ra... nó cứ gấp lại như thế".

Có lẽ tình trạng này là do anh ấy đã làm việc quá sức. Hy vọng Kim Junsu có thể nghỉ ngơi như ý anh ấy muốn cùng gia đình trong dịp lễ Giáng Sinh này.

* Ok Taecyeon của 2PM

Trong khi Kim Junsu đang nghỉ ngơi ở nhà thì 2PM Taecyeon đang ở tại Indonesia thì đang biểu diễn trong chương trình What Time Is It. Anh viết: "Chụp một phát giữa giờ tập luyện tại Jakarta! Cuối cùng là có thêm anh bạn Barostar trong ảnh nữa".

Anh chàng thành viên nhóm 2PM chia sẻ ảnh của mình đang đứng trên sân khấu không có người, anh đang cùng ekip chuẩn bị một chương trình cực kỳ thú vị tại Jakarta.

* Choi Siwon của Super Junior

Super Junior Choi Siwon vừa nhận được một thỏi nam châm đặc biệt được gửi đến bởi đồng đội Kyuhyun của anh từ Chile.

Anh tweet: "Khi tôi du lịch ở nhiều nước khác nhau, tôi sưu tập những thỏi nam châm gắn tủ lạnh. Kyuhyun lúc nào cũng gửi tặng thôi thứ này mỗi khi cậu ấy ra nước ngoài. Một món quà đến thật đúng lúc sau khi tôi quay phim cả đêm rồi, như một cơn mưa đánh thức cả một mùa mới".

Anh cũng đăng kèm theo tấm ảnh chụp thỏi nam châm kèm theo một mảnh tin nhắn viết tay của Kyuhyun.

* Hyoyoung của 5Doll

Trong lúc Choi Siwon nhận được quà từ Kyuhyun thì Hyoyoung của 5Doll cũng nhận được một món quà khác.

Hyoyoung tweet: "Đây là Shrek! Đang tặng một món quà cho làn da của tôi".

Bức ảnh kèm theo cho thấy gương mặt Hyoyoung được đắp một lớp mặt nạ màu xanh làm cô gái trông như phiên bản xanh lam của Shrek vậy.