[Mlog Sao] JaeJoong khoe ngực trần, Eunhyuk biến thành Tôn Ngộ Không

17/04/2013, 02:20 GMT+07:00

2NE1 khoe ảnh đi ăn, còn Taeyeon (SNSD) tiếp tục trổ tài họa sĩ.

2NE1 khoe ảnh đi ăn, còn Taeyeon (SNSD) tiếp tục trổ tài họa sĩ.

K.Will

K.Will đã bày cho khán giả một cách ăn bắp rang đỡ mất thời gian vào ngày 16/04, khi tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Đây là cách ăn bắp rang!!! "

Seulong (2AM)

Seulong (2AM) thì tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Hãy ủng hộ Homme 5.0 với nhiều tình yêu nhé. V chúc ngủ ngon!" vào ngày 16/04.

B.A.P

Dae Hyun (B.A.P) cùng cậu út Zelo đã tweet một bức ảnh vào ngày 15/04  cùng lời nhắn: "Chụp một tấm ảnh cùng Zelo trước khi đến Trung Quốc".

Kim Jae Joong

Kim Jae Joong đã chiêu đãi người hâm mộ một bức ảnh ngực trần của anh chàng vào ngày 15/04 cùng chú thích: "Hôm nay phải tăng cân nhé~~~!!!

Donghae (Super Junior)

Donghae (Super Junior) đã tweet một bức ảnh hài hước khi ghép mặt Eunhyuk vào hình ảnh của ... Tôn Ngộ Không cùng lời nhắn: "Tôi vừa trở về Trung Quốc!! Chúc mọi người một ngày tốt lành!! Đây là thú cưng của tôi!"

Eunhyuk

Eunhyuk không hiền lành gì, đã trả thù ngay sau đó khi tweet một bức ảnh của Donghae với lời nhắn: "Đây là người máy của tôi".

Yesung

Yesung

Trong khi đó Yesung đã tweet một vài bức ảnh vào ngày 16/04 cùng lời nhắn: "Thời tiết ở Gyeongju thật đẹp",

CL (2NE1)

CL (2NE1) đã khoe một bức ảnh của cô nàng cùng những thành viên còn lại trên Instagram với lời nhắn: "Các cô gái chỉ muốn vui đùa mà thôi".

Taeyeon (SNSD)

Taeyeon (SNSD) đã cập nhật Instagram của cô nàng khi đăng một bức ảnh vẽ tay cùng chú thích: "Vẽ hoa :) Chỉ vẽ nguệch ngoạc thôi".

Jessica

Jessica cũng vừa xuất hiện trên Instagram của cô em ruột Krystal (F(x)) cùng chú thích: "không thể phủ nhận là chúng tôi rất giống nhau"

Taeyang (Big Bang)

Taeyang (Big Bang) đã có thời gian rảnh rỗi khi dạo chơi vòng quanh và đăng một bức ảnh trên Instagram của anh cùng lời nhắn: "Về nhà trên chiếc xe nhỏ này :) bye bye".