[Mlog Sao] Jaejoong diện đồ ngầu đi xem thời trang, Kangin và Heechul nhí nhảnh trên twitter

23/10/2013, 09:45 GMT+07:00

Ryeowook khoe ảnh chụp cùng D.O và Chen...

Ryeowook khoe ảnh chụp cùng D.O và Chen...

Henry, Sulli

Henry đã chia sẻ một bức ảnh với em út Sulli của f(x) cùng lời nhắn: "SM Town! Sulli dễ thương ơi là dễ thương. f(x) cố lên".

Ryeowook,  D.O, Chen

Ryeowook đã tweet một bức ảnh với hai giọng ca chính D.OChen của EXO cùng lời nhắn: "sáng chủ nhật ~ trước khi lên sân khấu SMT. Hãy trông chờ vào Tokyo Dome nữa nhé ^^".

Kangin, Heechul

Kangin đã tweet một bức ảnh với Heechul cùng lời nhắn: "Sukira trực tiếp phát sóng bắt đầu keke".

Trong khi đó, cặp đôi Eunhae đã tạo nên một bãi chiến trường trong phòng thu âm, kết quả như trên bức ảnh mà Donghae đã tweet cùng lời nhắn: "Trong buổi thu âm của Eunhae ^^ vì đói bụng nên chúng tôi đã chén sạch!! ^^".

Suzy

Suzy cũng tweet một bức ảnh nghịch ngợm cực đáng yêu cùng lời nhắn: "Tôi không biết là có phải vì mình gội đầu hai lần hay không, nhưng nó giòn hơn bình thường đấy".

Zelo

Zelo đã đăng một bức ảnh trên Instagram kèm lời nhắn: "lắc ít quá nhỉ?"

Kim Jaejoong

Kim Jaejoong cực kỳ điệu đà trong một bức ảnh mà người bạn thân Hong Seok Cheon chụp trong show thời trang của nhà thiết kế Lie Sang Bong trong tuần lễ thời trang Seoul cùng lời nhắn: "Em trai của tôi".

G-Dragon

G-Dragon cũng có mặt tại tuần lễ thời trang Seoul, đăng bức ảnh trên trên Instagram cùng chú thích: "Biểu diễn tại tuần lễ thời trang Seoul"

Seo In Guk

Seo In Guk đã tweet một bức ảnh cùng lời nhắn: "Quay trở lại Hàn Quốc!! Bây giờ phải siêng năng quảng bá cho phim điện ảnh No Breathing!! Cẩn thận thời tiết lạnh nhé".

L.Joe đã khoe một bức ảnh cùng thành viên C.A.P cùng lời nhắn: "Thật là bất lịch sự nha, C.A.P hyung".

CTV - Glassheart (TH)