[Mlog Sao] Hiền Thục giả teen, G-Dragon biến hình

26/01/2013, 11:06 GMT+07:00

Bùi Anh Tuấn 'thức khuya dậy sớm' cho dự án mới, Thanh Bùi tạo dáng cùng 'Cậu bé bút chì'.

Bùi Anh Tuấn 'thức khuya dậy sớm' cho dự án mới, Thanh Bùi tạo dáng cùng 'Cậu bé bút chì'.

Trường nhóm G-Dragon của Big Bang hôm qua đã biến hình thành nhân vật 'Hobbang man'.

Anh chia sẻ: "Cuối cùng thì hôm nay cũnh xong. Ngày mai sẽ là concert của chúng tôi tại Seoul. Bây giờ thì phải ngủ ngon để có thể 'quậy' hết cỡ trong ngày mai".

Trong ảnh là G-Dragon đang đeo mặt nạ của nhân vật Hobbang Man. Chiếc mũ đen cũng như trang phục của anh trông rất lạ mắt và buồn cười.

Người hâm mộ cũng đã bình luận ngay bên dưới, phần lớn là "Hẹn gặp lại ngày mai" và "Anh thấy thật là một nhân vật thú vị".

Từ 25-27/1, Big Bang sẽ có những buổi biểu diễn cuối cùng trong tour lưu diễn thế giới của họ.

4 giờ sáng nay, chàng 'Hoàng tử mới' của Vpop Bùi Anh Tuấn đã cập nhật một ảnh mới trên trang cá nhân của mình với chú thích: "4h20'... Tự nhìn lại thấy dạo này mình hốc hác đi nhiều... Nhưng em nghĩ chắc cũng đáng anh ạh... :)...".

Trong ảnh là khung cảnh của phòng thu âm, có lẽ là nơi mà Bùi Anh Tuấn cùng Dương Trường Giang đang miệt mài để tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới. Chính Bùi Anh Tuấn trong chia sẻ của mình cũng cho thấy sự lao động nghiêm túc của mình cũng như sự thỏa mãn với những thành quả của mình. Trong vài ngày nữa, single mới 'Phố không em' của Bùi Anh TuấnDương Trường Giang sẽ chính thức ra mắt khán giả.

Bà chủ của VAA - Ngô Thanh Vân đã cập nhật ảnh của chính mình đang bước trên đường phố Sài Gòn. Kèm theo ảnh, 'đả nữ' của Điện ảnh Việt đã chia sẻ: "Chớp mắt mà đã đến Tết. Bạn mong gì nhất khi Tết đến? Hãy chia sẻ với Vân...".

Chắc chắn sẽ có rất nhiều mong muốn sẽ được chia sẻ cùng với Ngô Thanh Vân nhưng tất cả mọi người đều biết rằng một trong những mong muốn của chị là sự thành công của dự án phim của chị cùng đạo diễn Cường Ngô sắp được công bố trong những ngày sắp tới.

'Bà mẹ một con' Hiền Thục ngày hôm qua cũng rất có cảm hứng tuổi teen khi cập nhật những hình ảnh mộc mạc và tươi trẻ của mình với dòng chú thích: "Giả teen". Trên thực tế dù tuổi tác đã vào hàng 'băm' nhưng trông Hiền Thục chẳng khác nào những cô gái tuổi đôi mươi, nhất là khi chị trang điểm nhẹ nhàng và mộc mạc như thế này.

Còn đây là Thanh Bùi. Anh đang tạo dáng cùng hình mẫu của nhân vật 'Cậu bé bút chì' nổi tiếng trong truyện tranh Nhật Bản kèm câu hỏi: "Thanh và Shin có giống anh em sinh đôi không các bạn !!??"