[Mlog Sao] Hà Hồ nhớ bé Subeo, Phương Mỹ Chi thức khuya vì quay phim

25/10/2013, 10:15 GMT+07:00

Phương Thanh khoe ảnh "xì tin" cùng Thu Phương, Mỹ Lệ; Andrea bị đặt nghi vấn nhớ Yanbi

Vì phải đi diễn xa, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh cũ chụp cùng bé Subeo, thể hiện nỗi nhớ tới con trai cưng của mình.

Hồ Ngọc Hà
Cô chia sẻ: "Iu Subeo của mẹ quá"

Phương Mỹ Chi, Trấn Thành, Don Nguyễn
Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, cô bé Phương Mỹ Chi được mời đóng phim Tết 2014 - Hai Lúa, vừa đi học, đi hát và đi đóng phim, cô bé trông có vẻ khá mệt mỏi trong tấm ảnh chụp cùng Trấn ThànhDon Nguyễn tại trường quay của bộ phim Tết này.

Phương Thanh, Mỹ Lệ, Thu Phương
Phương ThanhMỹ Lệ cùng những người bạn đi ăn uống trước khi chia tay Thu Phương về Mỹ.

Tăng Thanh Hà
Tăng Thanh Hà mừng sinh nhật ấm áp bên fan hâm mộ của mình.

Andrea
Andrea đăng tải một tấm ảnh cùng lời chia sẻ ngộ nghĩnh: "Tính cách em không có gì, ngoài chữ Lì to tướng, Cùng chữ Bướng to đùng,và chữ khùng nho nhỏ". Sau khi tấm ảnh này được đăng tải, rất nhiều fan đã vào "chất vấn" mẫu Tây nhớ Yanbi, vì trước đó cô nàng đã post tấm ảnh này trên trang cá nhân của anh. Mẫu Tây vội vàng giải thích sự việc đó là do cô đăng ảnh...nhầm (?!)


	
	Thanh Thảo khoe ảnh bé Jacky - con nuôi của cô - đang vừa uống sữa vừa xem clip trên Ipad cùng lời bình: "Gọi là hưởng thụ nà."
Thanh Thảo khoe ảnh bé Jacky - con nuôi của cô - đang vừa uống sữa vừa xem clip trên Ipad cùng lời bình: "Gọi là hưởng thụ nà."

Thanh Hằng
Siêu mẫu Thanh Hằng khoe ảnh chụp không qua...chỉnh sửa vì "ánh sáng tại trường quay đã đủ đẹp rồi".

Bảo Anh
Bảo Anh hóm hỉnh chia sẻ đoạn nhạc chế hit Anh muốn em sống sao của mình, cô vừa kết thúc lịch diễn tại Hà Nội và về Sài Gòn vào ngày hôm qua (24/10)

Jennifer Phạm
Jennifer Phạm thì thể hiện nỗi nhớ với...bowling, cô quả quyết khi về Việt Nam cô sẽ chơi trò này ngay lập tức cho đỡ thèm.

Bảo Thy
Bảo Thy khoe ảnh tóc thắt bím, cô nàng chia sẻ thời gian gần đây rất thích để kiểu tóc như thế này.

Tóc Tiên
Tóc Tiên thích thú khi được  tặng giày, nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm qua được mời tham dự ra mắt phim, anh Mai Tiến Dũng thật thương em gái quá: giày thấy đẹp liền mua cho con em, clutch thấy xinh liền bắt con em mua, mọi người đừng ganh tỵ nhá".

CTV - Hoa Hoa (TH)