[Mlog Sao] Hà Hồ được chồng mừng sinh nhật lãng mạn

25/11/2012, 12:00 GMT+07:00

Một bức ảnh được chia sẻ từ trang cá nhân của chồng Hà Hồ cho thấy anh đã thắp nến bên cạnh nhà mình để mừng sinh nhật vợ.

Một bức ảnh được chia sẻ từ trang cá nhân của chồng Hà Hồ cho thấy anh đã thắp nến bên cạnh nhà mình để mừng sinh nhật vợ.

Trước đó, đại gia trẻ phố núi cũng đã bị bắt gặp trong phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để thu âm một ca khúc để mừng sinh nhật cho vợ mình. Có thể nói đây là những điều ngọt ngào nhất mà một người chồng có thể làm cho người vợ của mình trong ngày sinh nhật.

Tuy nhiên, với tính cách kỹ lưỡng của Hồ Ngọc Hà trước truyền thông thì việc chia sẻ những hình ảnh riêng tư này có thể được xem là có nhiều ẩn ý. Gần đây tuy hình ảnh của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng dày đặc cùng cuộc thi The Voice nhưng đồng thời cũng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận với những lần 'vạ miệng' và 'chửi xéo' đàn chị. Vì vậy, những hình ảnh này được chia sẻ có thể hướng dư luận chuyển sang hình ảnh của một cặp vợ chồng trai tài gái sắc đang rất yên ấm trong hạnh phúc của mình. Mặt khác, những hình ảnh này cũng sẽ xoa dịu phần nào những dư luận không tốt về câu chuyện vợ chồng không cưới hỏi của cặp đôi này.

Có vẻ như Hồ Ngọc Hà đang rất biết lèo lái con đường sự nghiệp và cả người đàn ông của mình nữa.

CTV - Trolling In The Deep