[Mlog Sao] G.NA khoe cúp no.1, Ricky (TeenTop) mặc quần lòe loẹt

31/03/2013, 10:00 GMT+07:00

Sulli đáng yêu bên em trai, Ricky mặc quần đùi ra phố...

Sulli đáng yêu bên em trai, Ricky mặc quần đùi ra phố...

Vào ngày 28 tháng 03 vừa qua, Hoya (Infinite) vừa đón sinh nhật lần thứ 22 của mình cùng với tất cả các thành viên. Anh chàng cũng đã gửi lời cám ơn đặc biệt đến các fan vì đã quyên góp từ thiện những cuốn sách dưới tên của Hoya nhân dịp sinh nhật của anh. Hoya đã đăng tải bức ảnh chụp lại giấy công nhận cùng lời nhắn trên twitter: "Tôi yêu các bạn".

Choi Siwon đã ăn mừng sinh nhật bạn diễn Park Kyu Sun, người cùng tham gia diễn xuất với anh trong bộ phim The King of Dramas. Anh chàng đã mua bánh tặng bạn diễn và khoe tấm hình tên twitter cùng lời nhắn: "Tiệc sinh nhật của Kyu Sun^^"

Cô em út Sulli của F(x) cũng vừa ăn mừng sinh nhật tuần vừa qua. Vào ngày 30/03, Sulli đã đăng một loạt ảnh trên mạng xã hội me2day, cùng lời nhắn: "Tôi đã ăn mừng sinh nhật 20 tuổi với em trai bé nhỏ của mình ^^ Cám ơn mọi người rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật". 

Hai chị em trông thật đáng yêu bên chiếc bánh kem.


	t t

Chàng út Zelo của B.A.P khá kiệm lời khi chỉ tweet một bức ảnh trong phòng tập mà không một lời chú thích.

Sandara Park vừa được nghỉ xả hơi, cô nàng có thời gian rảnh rỗi để đi dạo cùng người bạn là nam diễn viên người Philippines Vhong Navarro. Cô nàng đã khoe bức ảnh cả hai đi cùng uống cà phê trên twitter cùng lời nhắn: "Uống cà phê cùng anh trai Vhong ở Hàn Quốc Waaaaah~~~ thật là vui quá!! Nó làm tôi thật nhớ Philippines, tôi hy vọng mọi người thích Hàn Quốc ! :)"

G.NA vừa ăn mừng chiến thắng đầu tiên của single mới khi Opps đã đứng nhất tại bảng xếp hạng của chương trình ca nhạc Music Bank tuần này. Cô ca sĩ tweet một bức ảnh cùng với anh chàng rapper Ilhoon sau khi nhận được chiếc cúp đầu tiên với chú thích: "Với Ilhoon trong phòng chờ! Sau khi khóc và cười vì nhận được chiếc cúp đầu tiên, mắt của tôi đã sưng hết cả lên ...ㅜㅜ keke cám ơn mọi người rất nhiều! Hãy mạnh mẽ cho tới phút cuối!""

Ricky (Teen Top) vừa được một phen xấu hổ vì mặc một chiếc quần đùi lòe loẹt ra đường, và thủ phạm chơi khăm không ai khác chính là anh chàng L.Joe cùng nhóm.

L.Joe đã tweet bức ảnh cùng chú thích: "kekekekekekek Ricky của chúng ta vừa thua trò oẳn tù xì kekekkekekekekekekeke".

CTV - Glassheart (Tổng hợp)