[Mlog Sao] G-Dragon "tự sướng" cùng CL

29/03/2013, 14:18 GMT+07:00

Siwon chào tạm biệt fan tại Malaysia, Son Dambi nổi bật ngay cả khi đi siêu thị...

Siwon chào tạm biệt fan tại Malaysia, Son Dambi nổi bật ngay cả khi đi siêu thị...

Siwon

Anh chàng Siwon cực kỳ bận rộn khi vừa phải thực hiện lịch trình dày đặt với Super Junior, vừa phải hoàn thành những kế hoạch riêng. Mới đây anh chàng vừa rời khỏi Malaysia vào gửi lời chào đến người hâm mộ bằng một bức ảnh trên twitter vào ngày 27: "Lần này không có DH và RW. Cám ơn vì tôi có thể đến Malaysia. Gửi đến mọi người lời chúc tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại sớm nhé  :^).”

Yesung

Trong khi đó, thành viên Yesung đã tweet một bức ảnh em trai vào ngày 27. Thật ra, em trai của Yesung trông đẹp hơn người anh trai.

Jo Kwon

Jo Kwon (2AM) cũng khoe với mọi người bức ảnh của anh chàng trên twitter vào ngày 27 với lời nhắn: "Tôi đã tìm ra bức ảnh Jo Kwon mà tôi tưởng đã mất lâu rồi!"

Son Dam bi

Son Dambi đã tweet một bức ảnh cô nàng đi siêu thị vào ngày 27 với chú thích: "Đang cuốn phăng một cửa hàng tiện dụng Nhật bản keke".

Với phong cách của một ngôi sao, ngay cả khi đi siêu thị, cô nàng vẫn trông rất nổi bật.

Epik High

Rapper tài năng Tablo của Epik High vừa đăng một loạt ảnh trên instagram vào ngày 27.

Mở đầu là anh chàng khoe "hình xăm" mới với từ "cánh tay trái" được viết trên cánh tay, sản phẩm của G-Dragon, cùng chú thích: "GD đã xăm hình cho tôi. Nó nằm trên cánh tay phải".

Epik High

Một vài tiếng trước, Tablo cũng đăng một bức ảnh khác với chú thích: "ĐÂY LÀ MẶT CỦA TÔI KHI TÔI ĐANG VUI NHƯ ĐIÊN".

Anh chàng trừng mắt nhìn vào camera với một vẻ mặt quạu quọ đầy hài hước.

Epik High

Sau đó, anh chàng vẫn không quên chúc mừng sinh nhật của Lydia Paek nữ ca sĩ tài năng cùng công ty, đăng một bức ảnh với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật Lydia".

G-Dragon

G-Dragon cũng đăng một bức ảnh của anh cùng CL, người mẫu diễn viên Lee Soo Hyuk và stylist Yang Seung Ho trên Instagram.

CTV - Tổng hợp