[Mlog Sao] G-Dragon tạo dáng gây sốc, Seungri hớn hở cùng người đẹp

22/12/2012, 14:00 GMT+07:00

Cùng nhiều cập nhật trang cá nhân của các ngôi sao như EXO-M, Juniel, Niel (Teen Top), Jo Kwon (2AM)...

Cùng nhiều cập nhật từ trang cá nhân của các ngôi sao như EXO-M, Juniel, Niel (Teen Top), Jo Kwon (2AM)...

Thời điểm cuối năm khá bận rộn, khi các ngôi sao thần tượng bắt đầu cho các hoạt động âm nhạc đặc biệt trên các chương trình âm nhạc. Khi đó các ngôi sao sẽ có dịp kết hợp để tạo nên những tiết mục ấn tượng.

Ngày hôm qua, nữ ca sỹ Juniel đã có màn kết hợp với giọng ca Niel của Teen Top, thể hiện ca khúc Be Ma Girl trong chương trình Music Bank đặc biệt.

"Các bạn có xem phần trình diễn của tôi và Niel bài Be Ma Girl chưa? Tôi cảm thấy hơi ngượng 1 tý, nhưng phần trình diễn của 2-niel thật sự rất vui! Hãy cùng nhau tạo thành "El-series" trong những lần tiếp theo nữa nhé!", Juniel tweet.

Trưởng nhóm 2AM, Jo Kwon cũng tweet một bức ảnh khi tham gia chương trình Music Bank đặc biệt ngày hôm qua để thể hiện lại ca khúc hit của nhóm.

"Đã lâu rồi mới trở lại với Music Bank! Vui lắm! Cho những 1AM nhớ đến tôi~~ Tôi đang đến đây!"

Trong khi đó, dàn sao nhà SM đang vẫn phải tiếp tục đi vòng quanh thế giới cho chuyến lưu diễn hoành tráng SM Concert 3

SMTown Global đã cập nhật hình ảnh của F(x) tại Trung Quốc với lời nhắn, "Đã lâu lắm rồi F(x) mới trở lại Trung Quốc đông đủ như thế này! Thật là tuyệt khi có dịp gặp lại tất cả fan trung Quốc!"

6 chàng trai của EXO-M cũng tweet một bức ảnh cám ơn tại fan Malaysia,"EXO-M vừa quay về từ Malaysia. EXO-M các ơn tất cả fan vì sự chào đón và ủng hộ rất ấm áp!"

Trông 6 anh chàng rất rạng rỡ và tràn đầy năng lượng trong bức hình.

Trong khi đó, các anh chàng Big Bang lại rất "hớn" khi tiếp tục post ảnh vui đùa. Cả nhóm đang trên đường di chuyển cho chuyến lưu diễn Alive Tour vừa kết thúc ở London. Đích đến tiếp theo sẽ là Nhật Bản.

Seungri đã tweet một tấm ảnh gây "shock", "Mắt của G-D đã mất tiêu rồi! Ai đã lấy chúng, vui lòng trả lại! LOL."

Trong tấm ảnh, nếu như SeungriTaeyang xuất hiện bình thường thì mắt của G-Dragon chỉ còn lại... tròng trắng.

SeungRi còn gây sốt cho fans khi đăng tấm hình mình chụp chung với đàn chị Choi Ji Woo đang tạo dáng nhí nhảnh. Bức ảnh này đã nhận được rất rất nhiều bình luận xuýt xoa từ khán giả của cả hai.

CTV - Chim se "sẽ" (tổng hợp)