[Mlog Sao] G-Dragon râu ria xồm xoàm trên Instagram, Jaejoong ở trần khoe ảnh

30/07/2013, 07:21 GMT+07:00

Junsu buồn vì quầng thâm mắt, Taeyang khoe cún cưng mới...

Junsu buồn vì quầng thâm mắt, Taeyang khoe cún cưng mới..

Nữ hoàng disco Lee Jung Hyun đã tweet một bức ảnh với đàn em điển trai Kim Hyun Joong vào ngày 29/07 với lời nhắn: "Tôi thường gặp em vì chúng tôi trở lại cùng thời điểm. Hyun Joong của chúng ta, chúng tôi cũng sẽ cùng đi tới concert Incarnation vào tuần tới ~ Thật vui khi đàn em đến thăm tôi ở phòng chờ ~".

Kim Jae Joong đã tweet bức ảnh trên với chú thích đơn giản: "Xin chào ~."

Kim Junsu đã tweet bức ảnh trên vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Concert Thượng Hải sẽ bắt đầu sớm thôi. Nhưng hai cái quầng thâm mắt này... vẫn còn ở đây hôm nay... ahㅜ.”

G-Dragon râu ria xồm xoàm khoe ảnh vào ngày 28/07 với lời nhắn: "12 giờ rồi".

Trong khi đó, Taeyang cũng khoe bức ảnh của anh chàng với "cục cưng" mới trên Instagram vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Tôi và chàng trai HOMIE của tôi".

Donghae đã chia sẻ bức ảnh trên vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Kết thúc! Cám ơn mọi người vì đã làm việc chăm chỉ ^^ Tôi đói rồi!!"

Soyou đã tweet bức ảnh trên vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Tôi đã vô cùng hồi hộp và tập luyện rất nhiều bởi vì đây là lần đầu tiên tôi được ném banh khai mạc ~ nhưng nó rất vui !! Tôi thậm chí đã rất may mắn khi đón được một trái banh bị ném ra ngoài hehe Mặc dù nó hơi đau một tý hehe cảm giác thật tốt!!"

Dara đã tweet một bức ảnh với Park Bom vào ngày 28/07 với lời nhắn: "Aaak heheheheheheh Running Man đã kết thúc rồi !! Mấy đứa nhóc thật hài hước heheheheheheh vui lắm luôn heheheheheheh".

Ricky (TeenTop) đã xuất hiện tại Hawaii khi anh chàng đăng một bức ảnh vào ngày 28/07.

Zelo (B.A.P) đã tweet một bức ảnh vào ngày 28/07 hẹn hò cùng fan: "Hãy gặp nhau tại Singapore nhé!"

Min Woo (Shinhwa) đã chia sẻ một vài bức ảnh trên Facebook của anh chàng vào ngày 28/07 với lời nhắn: "13.07.28 Những chàng trai thân thương của tôi đã làm hôm nay tỏa sáng ^^ Sinh nhật của tôi và tiệc ra mắt WolfM, hôm nay tôi thật vui. Cám ơn mọi người đã chúc mừng".

Danny (1TYM) đã tweet một bức ảnh của anh chàng với 3 cô gái xinh đẹp của SNSD vào ngày 29/07 với lời nhắn: "Với 3 cô gái xinh đẹp Tiffany, Sunny và Taeyeon tại Ngày Hàn Quốc ở Dodgers! Đón xem phần phỏng vấn trên Mnetamerica.com nhé”.