[Mlog Sao] G-Dragon nhắng nhít "tự sướng" với CL, Eunhyuk khoe ảnh hôn chó cưng

30/09/2013, 18:50 GMT+07:00

Ryeowook đăng ảnh tới xem concert của F.T. Island, Donghae tận hưởng thời tiết mùa thu tuyệt đẹp.

Ryeowook đăng ảnh tới xem concert của F.T. Island, Donghae tận hưởng thời tiết mùa thu tuyệt đẹp.

Jung Ryeo Won đã tweet một bức ảnh cùng dàn diễn viên xinh đẹp trong bộ phim sắp ra mắt Medical Top Team bao gồm cả MinhoAlex với chú thích: "Buổi ăn tối cùng Top Team....??!!!"

L.Joe đã tweet một bức ảnh với lời nhắn: "Một cái nháy mắt và một nụ hôn như là một món quà. Buổi ghi hình cuối cùng T."

Changjo cũng đã đăng một đoạn video, chúc mừng Teen Top kết thúc thành công đợt quảng bá cho single Rocking.

G-DragonCL đã cùng tái hợp trên sân khấu Inkigayo cho ca khúc mới R.O.D nằm trong album vừa ra mắt của G-Dragon. Cả hai đã nhắng nhít đăng ảnh khi cùng ở trong phòng chờ.

Ryeowook đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Lee Jae Jin khi đến thăm anh chàng tại buổi concert của F.T. Island. Anh chàng đã đăng một bức ảnh kèm lới nhắn: "Lần đần tiên tôi đếm xem concert của F.T. Island ~ Âm nhạc thật sự rất hay ~~ 2 tiếng đồng hồ tuyệt vời ~!! Mọi người thật tuyệt ~ Wow...b,".

Heechul cũng dành tình yêu cho một nghệ sỹ khác, huyền thoại Lim Chang Jung khi đăng một đoạn video đơn giản của anh chàng đang nghe ca khúc mới, A Guy Like Me của Lim Chang Jung.

Em út Zelo của B.A.P cũng thể hiện sự ủng hộ cho đàn chị cùng công ty, Song Jieun, khi đăng bức ảnh cả hai tại showcase ra mắt sản phẩm solo mới của cô nàng với lời nhắn: "Tại showcase của Jieun nuna. Tôi đến đây để giúp chị ấy trong một bài hát chung!"

Donghae thì tận hưởng thời tiết tuyệt đẹp của mùa thu khi tweet: "Thời tiết tốt ^^. Ha."

Một nửa khác của Donghae, Eunhyuk đã gửi nụ hôn của mình đến chó cưng khi đăng bức ảnh trên với chú thích: "Anh về nhà rồi đây. Choco, bark".

Vào ngày 28/09 vừa qua, khi phải thực hiện một nhiệm vụ tới lấy đồ ăn tại quán cafe nổi tiếng nằm trong tòa nhà của công ty YG trên chương trình Infinity Challenge, Haha đã có dịp gặp gỡ G-Dragon tại đây, và chụp một bức ảnh với sự xấu hổ của anh chàng. Theo sau buổi ghi hình, nhiều fan đã yêu cầu Haha hãy đăng bức ảnh trên, vì thế anh ấy đã "khoe" bức ảnh cùng lời nhắn: "Vì nhiều người muốn xem ảnh "tự sướng" với G-Dragon".

Sau đó G-Dragon cũng đã đăng một bức ảnh khác với cảnh cả đoàn quay phim đang dùng bữa tại quán cafe bên trong YG.