[Mlog Sao] G-Dragon "ngả ngớn" trong phòng thu

08/01/2013, 22:30 GMT+07:00

Super Junior tổ chức họp báo tại Bắc Kinh, Jin Woon chụp ảnh mang cảm hứng Beatles, Tùng Leo chuẩn bị ra mắt sách của mình.

G-Dragon thư giãn trong phòng thu, Jin Woon chụp ảnh mang cảm hứng Beatles, Tùng Leo chuẩn bị ra mắt sách của mình.

Hôm nay là ngày Super Junior-M tổ chức họp báo tại Bắc Kinh giới thiệu album thứ 2 của mình vừa được phát hành. Trong ảnh là đội hình đầy đủ của nhóm với 8 thành viên.

Donghae sau đó cũng cập nhật hình ảnh của Super Junior-M trên trường quay của một buổi ghi hình. Các thành viên đều cầm trên tay một con búp bê.

Yong Jun Hyung của B2ST hôm nay đã cập nhật dòng status: "Mỗi người ít nhất đã một lần suy nghĩ, 'When I Get Paid. Prepix và Yoseob". Nhưng ngay sau đó anh đã chia sẻ tiếp bức ảnh vì quên đính kèm trong status trước đó.

Trong ảnh là Yang YoseobPrepix đang ngồi cạnh nhau để quảng bá cho single hợp tác mới của Prepix When I Get Paid. Album thứ 3 của Prepix sẽ được phát hành trên iTunes vào ngày mai (9/1).

Park Shin Hye hôm nay đã chia sẻ một bức tranh vẽ chính mình và hỏi các fan: "Các bạn đã xem tập một chưa? Đạo diễn Hoon đã gửi tôi bức vẽ này đấy".

Đây là bức vẽ Park Shin Hye khi vào vai diễn của mình trong bộ phim Flower Boys Next Door, bên dưới là ngày phát sóng chính thức tập đầu tiên của phim.

Nữ diễn viên tiếp tục: "Mọi người đang cổ vũ chúng tôi vì đây chỉ mới là tập đầu tiên. Tôi rất cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều, mọi người sẽ chúng tôi quảng bá phim này đúng không?"

Còn đây là hình ảnh chàng trưởng nhóm sành điệu G-Dragon của Big Bang ngang ngồi thoải mái trong phòng thu âm. Trang phục của anh hôm nay có thể xem là một loại đồng phục của phần lớn nam nghệ sĩ thuộc YG với áo khoác trùm đầu, mũ lưỡi trai, quần dài da và giày thể thao.

Bora của SISTAR hôm nay đã có một tấm ảnh tự sướng cùng Kang Ji Young của Kara. Cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp kể từ sau khi chương trình Invincible Youth 2 kết thúc.

Jung Jin Woon của 2AM hôm nay đã đến đường Abbey và có tấm ảnh chụp mang đậm hơi thở của The Beatles. Anh chia sẻ: "Đường Abbey... Tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để chụp tấm này này... Tôi thấy mắc cỡ quá... Beatles mãi mãi".

VJ Tùng Leo hôm nay đã chia sẻ đoạn teaser đầu tiên để quảng bá cho quyển tản văn mới của anh sắp được phát hành trong tháng 1/2013 mang tên "Tìm nhau giữa Sài Gòn". Đây là quyển sách chọn lọc lại những tản văn hay nhất mà anh từng viết và chia sẻ trên những trang cá nhân của mình. Được biết, những đôi chân tham gia vào đoạn clip ngắn này chính là Lê Huy Ngọc Ánh, những gương mặt rất quen thuộc của YANTV cũng như thân thiết với Tùng Leo.

CTV - Bò Đeo Fone (theo Mnet)