[Mlog Sao] G-Dragon khoe ảnh kinh dị trên Instagram. Yoseob và Kikwang nhí nhảnh tại Nhật

01/08/2013, 06:44 GMT+07:00

Wooyoung và Jun.K khoe ảnh nhí nhố, CL siêng năng trên sàn tập...

Wooyoung và Jun.K khoe ảnh nhí nhố, CL siêng năng trên sàn tập...

G-Dragon đã khoe một bức ảnh đáng sợ trên Instagram vào ngày 31/07 với lời nhắn: "X".

Yo Seob đã chia sẻ một bức ảnh trông có vẻ như đang bệnh với chú thích: "Chào buổi sáng" vào ngày 31/07 đã làm fan rất lo lắng.

CL đã khoe bức ảnh trên của cô nàng tại buổi tập diễn vào ngày 31/07.

Wooyoung cùng thành viên Jun.K khoe ảnh trên Instagram vào ngày 30/07 với lời nhắn: "Với anh của tôi".

Taeyeon vẫn còn thích thú chuyến đi tới LA khi cập nhật Instagram bằng bức ảnh trên vào ngày 31/07.

Niel đã cập nhật cho các fan sau khi vắng mặt một thời gian trên Twitter với lời nhắn: "Mọi người vẫn ổn chứ ~~~. Tôi vẫn còn sống ~! Kang kkang ~~. Điện thoại của tôi dạo này cứ thế nào ấy ㅜㅜ tôi đã không thể khoe với các bạn những bức ảnh của tôi ~. Tôi sẽ nhanh chóng đem nó đi sửa. hehe Tôi nhớ mọi người!!! Ngay khi nó được sửa xong, các bức ảnh sẽ được tiết lộ ~~!!!"

L.Joe nhanh chóng đưa ra một giải pháp và đăng một bức ảnh hài hước của Niel với lời nhắn: "Không sao đâu, anh sẽ làm điều đó thay cho chú ^^".

Một thần tượng khác cũng lâu rồi không cập nhật twitter, Daehyun (B.A.P) cũng tái xuất hiện với một bức ảnh cùng lời nhắn: "Tôi muốn nhanh lên và gặp mặt các bạn!!!! heheh Ddwa!!"

Cube Ent. đã tweet bức ảnh trên của B2ST vào ngày 31/07 với lời nhắn: "Hậu trường của B2ST, vừa mới đến Yokohama! Họ sẽ trình diễn thật tốt hôm nay".

Lee Kikwang cũng đã tweet một bức ảnh với Yo Seop cùng lời nhắn: "Hehe Yo Seop và Kikwang tạo kỷ niệm tại Nhật Bản ~~~~~~ kakakakakakka".

CTV - Glassheart (Tổng hợp)