[Mlog Sao] G-Dragon khoe ảnh kinh dị trên Instagram. Yoseob và Kikwang nhí nhảnh tại Nhật

Wooyoung và Jun.K khoe ảnh nhí nhố, CL siêng năng trên sàn tập...

Wooyoung và Jun.K khoe ảnh nhí nhố, CL siêng năng trên sàn tập...

G-Dragon đã khoe một bức ảnh đáng sợ trên Instagram vào ngày 31/07 với lời nhắn: "X".

Yo Seob đã chia sẻ một bức ảnh trông có vẻ như đang bệnh với chú thích: "Chào buổi sáng" vào ngày 31/07 đã làm fan rất lo lắng.

CL đã khoe bức ảnh trên của cô nàng tại buổi tập diễn vào ngày 31/07.

Wooyoung cùng thành viên Jun.K khoe ảnh trên Instagram vào ngày 30/07 với lời nhắn: "Với anh của tôi".

Taeyeon vẫn còn thích thú chuyến đi tới LA khi cập nhật Instagram bằng bức ảnh trên vào ngày 31/07.

Niel đã cập nhật cho các fan sau khi vắng mặt một thời gian trên Twitter với lời nhắn: "Mọi người vẫn ổn chứ ~~~. Tôi vẫn còn sống ~! Kang kkang ~~. Điện thoại của tôi dạo này cứ thế nào ấy ㅜㅜ tôi đã không thể khoe với các bạn những bức ảnh của tôi ~. Tôi sẽ nhanh chóng đem nó đi sửa. hehe Tôi nhớ mọi người!!! Ngay khi nó được sửa xong, các bức ảnh sẽ được tiết lộ ~~!!!"

L.Joe nhanh chóng đưa ra một giải pháp và đăng một bức ảnh hài hước của Niel với lời nhắn: "Không sao đâu, anh sẽ làm điều đó thay cho chú ^^".

Một thần tượng khác cũng lâu rồi không cập nhật twitter, Daehyun (B.A.P) cũng tái xuất hiện với một bức ảnh cùng lời nhắn: "Tôi muốn nhanh lên và gặp mặt các bạn!!!! heheh Ddwa!!"

Cube Ent. đã tweet bức ảnh trên của B2ST vào ngày 31/07 với lời nhắn: "Hậu trường của B2ST, vừa mới đến Yokohama! Họ sẽ trình diễn thật tốt hôm nay".

Lee Kikwang cũng đã tweet một bức ảnh với Yo Seop cùng lời nhắn: "Hehe Yo Seop và Kikwang tạo kỷ niệm tại Nhật Bản ~~~~~~ kakakakakakka".

Yang Yoseob