[Mlog Sao] G-Dragon hoàn thành tour lưu diễn thế giới đầu tiên, Donghae khai trương nhà hàng mới

03/09/2013, 07:54 GMT+07:00

Jaejoong và Yoochun tái xuất trên twitter, Nickhun tự hôn... chính mình.

Jaejoong và Yoochun tái xuất trên twitter, Nickhun tự hôn... chính mình.

Sau khi hoàn thành tour lưu diễn thế giới đầu tiên, G-Dragon đã đăng một bức ảnh trên Instagram để kỷ niệm.

Em gái Minzy cũng đã có mặt tại buổi concert cùng các thành viên 2NE1 khi cô nàng khoe một bức ảnh trên Instagram với lời nhắn: "2013.09.01 Concert GD! Cám ơn mọi người vì đã làm việc hết mình ^^".

Để chúc mừng cho trưởng nhóm, các thành viên Big Bang còn lại: Taeyang, Daesung, Seungri đã cùng có mặt tại buổi concert. Seungri đã khoe bức ảnh của cả hội cùng lời nhắn: "Daesung & Taeyang và tôi tại concert của G-Dragon".

Trong khi G-Dragon bận rộn với concert của anh, thì Donghae vừa khai trương nhà hàng mới của anh chàng.

Anh chàng đăng một bức ảnh cùng lời nhắn: "Grill 5 Taco. Địa điểm là số 88-10, Chungdahm-dong. Tôi thích bánh thịt chiên giòn. Mọi người hãy yêu thích món bánh thịt chiên giòn nhé".

Các người bạn của anh cũng đã có mặt ủng hộ nhà hàng mới.

Các thành viên Super Junior cũng không bỏ lỡ dịp tụ họp tại địa điểm ăn uống mới này. Donghae đã tweet bức ảnh trên với lời nhắn: "Chúng tôi đang ở Grill5Taco ở Chungdahm ^^ Chúc mọi người ngủ ngon!! Cám ơn vì hôm nay, ELF".

Heechul vừa xuất ngũ cũng giúp cậu em quảng bá nhà hàng khi đăng một bức ảnh trên Instagram với lời nhắn: "Bánh thịt chiên giòn tại chỗ của một gã tên là Donghae. Tôi đã nghĩ nó là món takoyaki nhưng thật ra lại là bánh thịt chiên giòn Mê-xi-cô. Mùi vị ngon đến chết người. Từ chỗ của Kim Hee Jin đến nhà hàng của một gã tên Donghae. Ôi chuyến đi ăn ngon miệng".

Sunny tạo dáng đáng yêu bên cạnh một chiếc nơ đỏ: "Cám ơn vì đã đến tối nay...♥.”

Doojoon đã tweet một bức ảnh chụp lại cảnh fan cùng tạo nên dòng chữ Beast bằng đèn phát sáng với lời nhắn: "Tôi đã bảo quản lý làm điều này. Cám ơn mọi người. kekeke".

Mir khoe bức ảnh chụp cùng Dongwoon.

Nichkhun thì lại tạo dáng khó đỡ bên áp phích của ...chính mình. Anh chàng đính kèm lời nhắn: "Khi bạn học cách yêu bản thân mình, những người khác cũng sẽ như vậy. Nhưng... có lẽ không nhiều như thế này.... hahah".

Jaejoong Yoochun sau một thời gian dài mới xuất hiện cùng nhau trong một bức ảnh thân mật như thế này khi cả hai cùng đi coi phim mới ra mắt của nam diễn viên Seol Kyung Gu.

Kim Jaejoong đã tweet: "Anh Kyung Gu ~ Spy thật tuyệt  ☆☆☆^^”

Thunder đã khoe mèo cưng trên twitter cùng lời nhắn: "Dadoong, đang ngủ trên giường của tôi. kekeke."