[Mlog Sao] G-Dragon chụp hình cùng trai đẹp, Heechul quay trở lại Super Show

26/10/2013, 08:00 GMT+07:00

SHINee đẹp trai tại đài phát thanh...

SHINee đẹp trai tại đài phát thanh...

Trên trang mạng xã hội Weibo của mình, Jessica đã gửi lời nhắn: "Sinh nhật lần thứ 20 của Baby krys!! Cám ơn mẹ. Đó là đứa bé gái quý giá và đáng yêu nhất trên trái đất. Chị thật vui vì có mặt em trên đời, Soo Jung". Soo Jung là tên thật của Krystal, và cô nàng vừa đón sinh nhật lần thứ 20 vào ngày 24/10 vừa qua.

Wooyoung khoe ảnh vừa đến Đức cùng lời nhắn: "Xin chào nước Đức!!!"

G-Dragon vừa thắng đậm tại lễ trao giải thời trang uy tín 2013 Style Icon Awards. Anh chàng đã khoe một số bức ảnh cùng anh bạn thân là diễn viên/người mẫu Lee Soohyuk.

Anh chàng cũng khoe một bức ảnh chụp cùng rapper A$AP Rocky, người cũng đã chiến thắng một giải tại sự kiện cùng lời nhắn: "A$AP ĐANG CÓ MẶT".

Thành viên Seulong, cũng có mặt tại sự kiện với vai trò MC, đã đăng một bức ảnh với diễn viên và biểu tượng thời trang Jung Woo Sung cùng lời nhắn: "Lời chúc mừng tốt nhất".

CL đã chia sẻ một bức ảnh cùng lời nhắn: "Khi thời điểm đến".

Heechul đã đăng một bức ảnh "tự sướng" trên Instagram cùng lới nhắn: "Đứng trên sân khấu Super Show lần đầu tiên sau 2 năm và 5 tháng. Cũng thật lâu rồi, tôi lại có nhiều suy nghĩ và cảm thấy xấu hổ về những điều điên khùng mà tôi đã từng làm. Theo đám nhóc: "Bởi vì anh đã trở nên quá dễ thương rồi anh à". Okay, đừng lo lắng nhé mấy nhóc ^^. Nó sẽ không mất tới 1 tháng để quay trở lại những lúc đó đâu XX!! Chắc chắn là rất tuyệt được đứng trên sân khấu. Cám ơn Philippines".

Anh chàng cũng đăng một đoạn video cùng thành viên Shindong trên Instagram với lời nhắn: "Nghiêm túc mà nói, tại sao chúng tôi lại như thế này".

Eunhyuk đã tweet một bức ảnh cũng từ show diễn của nhóm cùng lời nhắn: "Philippines!! Cám ơn vì tình yêu của mọi người ~ mọi người làm tôi cảm thấy rất phấn khích!!!!! Hẹn gặp lại".

SM Town đã đăng một bức ảnh của SHINee tại đài phát thanh cùng lời nhắn: "SHINee với diễn viên Joonghoon Park tại đài phát thanh radio của SBS, Cultwo Show!"

Starship Entertainment đã tweet một bức ảnh của thành viên Chanyeol (EXO) cùng lời nhắn: "Tiết lộ một bức ảnh từ phim trường ca khúc You Don't Know Love của K.Will! Gục ngã trước sức hút của Chanyeol, mà không thể truyền tải hết trên màn ảnh".

Kim Jae Joong chuẩn bị quay trở lại với một album dài khác, đã đăng một đoạn video anh bạn thân Yoochun phấn khích nghe album mới của anh cùng lời nhắn: "Yoochun đang kiểm tra album của Jae Joong".

Doo Joon đã chia sẻ bức ảnh trên cùng lời nhắn: "Mọi người ăn uống hết chưa? Nhớ mọi người, B2TYs". 

 
 

CTV - Glassheart (TH)