[Mlog Sao] Dũng 'khùng' phát cáu với báo chí lá cải

24/11/2012, 16:00 GMT+07:00

Hôm nay (24/11), đạo diễn của 'Mỹ nhân kế' đã cập nhật một status với lời lẽ khá nặng dành cho những tờ báo lá cải.

Hôm nay (24/11), đạo diễn của 'Mỹ nhân kế' đã cập nhật một status với lời lẽ khá nặng dành cho những tờ báo lá cải.

"1 vài bạn nhà báo hình như không có khả năng hiểu hết 1 câu nói với đầy đủ ý nghĩa của nó nên trích dẫn và bàn luận khác hẳn ý người nói. Hoặc là có khả năng cố ý edit, cắt gọt ý người nói để phục vụ cái thâm ý của họ. Nhiều khi muốn được làm cái điều mà Bjork đã làm ghê. Tôi không nghĩ họ là nhà báo, các nhà báo thật sự nghĩ gì có những người như thế cũng được gọi là phóng viên và nhà báo? Vụ án Uyên Linh còn ghê rợn hơn. Sao có loại đặt tựa như thế nhỉ? Để câu view là bất chấp như thế à? Có lẽ những bài báo, những cái tựa đề như thế vẫn chẳng bị làm sao nên càng ngày càng lấn tới và trơ trẽn càng ngày càng phát triển".

Những bức xúc của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng liên quan đến những nhận xét của 3 vị giám khảo Vietnam Idol tối qua bị báo chí "suy diễn", cộng thêm câu chuyện mà ca sĩ Uyên Linh đang gặp phải từ "fanpage giả". Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 3 đã bị một bài báo giật tít gây sốc với những từ ngữ thô tục khiến cô phải 'nóng mặt' và tuyên bố sẽ giải quyết chuyện này đến nơi đến chốn nhờ vào các cơ quan có trách nhiệm sau khi kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày của mình.

Trong status của đạo diễn cũng đề cập đến "cái điều mà Bjork đã làm". Bjork là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc nổi tiếng người Iceland. Cô nổi tiếng là một nghệ sĩ có phong cách lập dị trong cả ăn mặc và âm nhạc. Năm 1996, sau chuyến bay dài đến Thái Lan cô đã tấn công một phóng viên ngay tại sân bay.


	
	Bjork
Bjork


Clip ghi lại lần 'tấn công' đầu tiên của Bjork tại sân bay Thái Lan vào năm 1996

12 năm sau đó cô lại tiếp tục gây ra vụ tấn công phóng viên lần thứ hai. Lần này vụ việc xảy ra tại sân bay quốc tế Auckland, cô đã tấn công và xé nát áo của một phóng viên nam.

Có thể xem đây là một lời 'hăm dọa ngọt ngào' mà Nguyễn Quang Dũng dành cho những người làm báo thiếu đạo đức.

CTV - Bò Đeo Fone